Thuần Việt Đại Lý Tự
Việt My sẽ theo đuổi âm nhạc cả đời
:: Quên mật khẩu? ::
Chào mừng các bạn đến với diễn đàn
» Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách sử dụng diễn đàn.
» Để có thể tham gia thảo luận, các bạn phải đăng ký làm thành viên. Bấm vào đây để đăng ký.

News & Announcements
  • [Thuần Việt The Impressive]
Chào Cả nhà ! Trả lờiChào Cả nhà ! - 83 Trả lời
Những Điểm Đáng Yêu của BOT Trả lờiNhững Điểm Đáng Yêu của BOT - 75 Trả lời
Nỗi Niềm Của TOP Trả lờiNỗi Niềm Của TOP - 70 Trả lời
kiss và ảnh mới tự sướng nek Trả lờikiss và ảnh mới tự sướng nek - 67 Trả lời
xin chao moi nguoi...... Trả lờixin chao moi nguoi...... - 63 Trả lời
¶▬¶äñh phµç çµä ëm................ Trả lời¶▬¶äñh phµç çµä ëm................ - 61 Trả lời
Không biết post hình ở đâu lun thui post ở đây vậy Trả lờiKhông biết post hình ở đâu lun thui post ở đây vậy - 55 Trả lời
Rãnh rỗi post linh tinh Trả lờiRãnh rỗi post linh tinh - 54 Trả lời
Dau Biet...... Trả lờiDau Biet...... - 51 Trả lời
Em Se BuOnG TaY........... Trả lờiEm Se BuOnG TaY........... - 49 Trả lời
Chào Cả nhà ! lượt xemChào Cả nhà ! - 4402 Xem
tặng ck iu shương!.kiss lượt xemtặng ck iu shương!.kiss - 3617 Xem
Những Điểm Đáng Yêu của BOT lượt xemNhững Điểm Đáng Yêu của BOT - 3441 Xem
kiss và ảnh mới tự sướng nek lượt xemkiss và ảnh mới tự sướng nek - 3407 Xem
Nỗi Niềm Của TOP lượt xemNỗi Niềm Của TOP - 3358 Xem
Rãnh rỗi post linh tinh lượt xemRãnh rỗi post linh tinh - 3136 Xem
xin chao moi nguoi...... lượt xemxin chao moi nguoi...... - 3086 Xem
Không biết post hình ở đâu lun thui post ở đây vậy lượt xemKhông biết post hình ở đâu lun thui post ở đây vậy - 2847 Xem
Dau Biet...... lượt xemDau Biet...... - 2753 Xem
¶▬¶äñh phµç çµä ëm................ lượt xem¶▬¶äñh phµç çµä ëm................ - 2712 Xem
Dương Hạo Nhiên nhắn với Nội Qui Thông Điệp - Yêu Thương
gửi vào lúc Sat Apr 28, 2012 10:44 pm ...
:I - Các bạn chú ý :
Thông Điệp -Yêu Thương là nơi chúng ta cập nhập gửi đến người mình muốn gửi những lời yêu thương đậm đà cảm xúc và tràn đầy …
look_at.me nhắn với Gµï dëñ äï dö....
gửi vào lúc Thu Apr 12, 2012 12:59 pm ...
: “Bạn có biết vì sao giữa các ngón tay của chúng ta lại có những khỏang cách không? Đó là vì những khỏang trống ấy đang cần được lắp đầy bởi những …
look_at.me nhắn vớiÑïçë...........
gửi vào lúc Wed Apr 11, 2012 1:56 pm ...
:◙◙------»when you tell me that you love me ----»ÑhöÇçhïp.........
Nội quy Diễn Đàn [Click]
Tuyển CTV & BĐH cho Diễn Đàn [Click]
Công Tác Thuần Việt [Click]
Hội Trại Kỹ Năng [Click].
Update Update...

Việt My sẽ theo đuổi âm nhạc cả đờiXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Fri Mar 30, 2012 10:53 am
Tước hiệuVõ Vọng Sứ

Võ Vọng Sứ
Hiện Đang:
Points : 2695
thanhked : 21

Quốc Ngọc
.:
Points : 2695
thanhked : 21

Quốc Ngọc
.:
Profile kissno
Points : 2695
thanhked : 21

Bài gửiTiêu đề: Việt My sẽ theo đuổi âm nhạc cả đời

Tiêu đề: Việt My sẽ theo đuổi âm nhạc cả đời

Có một cô bé tinh nghịch, tươi tắn và đặc biệt thích những anh chàng đẹp trai trong bộ phim “Cầu vồng đơn sắc” gây được khá nhiều chú ý cho người xem chính là ca sĩ Việt My. Trong tương lai, Việt My sẽ khẳng định con đường theo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp của mình bằng các sản phẩm âm nhạc thực thụ.

Với một cuộc trò chuyện nhỏ, Việt My hay cười, khá tinh nghịch như chính những gì mà cô thể hiện trong phim. Câu chuyện âm nhạc đã bắt đầu từ những ngày Việt My còn rất nhỏ. Khi đó chỉ là niềm yêu thích, rồi từ từ âm nhạc trở thành ước mơ và hoài bão để thôi thúc Việt My tiến gần hơn, tự tin hơn với ước mơ của mình.

Tại sao Việt My quyết định trở thành ca sĩ mà không hướng theo con đường trở thành một diễn viên chuyên nghiệp?

Niềm mơ ước được đứng trên sân khấu được hát và được nghe khán giả vỗ tay ủng hộ là giấc mơ mà My đã theo đuổi trong suốt 3 năm qua. Trước đây My cũng từng hát trong nhóm VGirl rồi. Cũng gặp nhiều khó khăn để bước đi và theo đuổi ước mơ của mình. Nếu các bạn nghe thử bài hát Em bước” do chính anh Hoàng Rapper sáng tác riêng cho My các bạn sẽ đồng cảm với My ngay.(cười)

Được biết Việt My hiện là “gà” của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hải Phong, vậy khán giả có thể hiểu mối quan hệ này như thế nào?

Chỉ là hiểu nhầm thôi! Anh Phong giúp đỡ My khá nhiều trong việc tập luyện và thu âm các bài hát chiến lược như Phép thuật, Em bước, Xa anh, Ngàn lần khắc tên anh trong Album Vol.1 Phép thuật của My. Hiện nay, My cũng đang tập luyện ráo riết vũ đạo tại phòng thu của anh Phong với sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy Thanh C.O. Điều đặc biệt là các động tác vũ đạo khá lạ được thầy Thanh dựng riêng cho My, mong rằng mọi người sẽ cảm thấy thích khi My trình diễn.

Thật ra, với vai trò như một diễn viên thì Việt My cũng là cái tên chưa nhiều người biết tới, vậy nay lại đảm nhận thêm vai trò ca sĩ, bạn có sợ khán giả nói “tham công tiếc việc” không?

Phim của My đang đóng là Cầu vồng đơn sắc đang chiếu trên HTV9, với vai cô bé Lam Linh rất tinh nghịch và yêu thầm thầy giáo của mình. Hiện nay My cũng đang được mời vào vai của một số bộ phim nữa. Tuy lịch làm việc dầy đặc nhưng niềm đam mê ca hát, được đứng trên sân khấu luôn là khao khát của My. Ca hát đối với My như là hơi thở vậy đó, không thể thiếu được. Nên dù vất vả và khó khăn thế nào My vẫn sẽ bước đi trên con đường mình đã chọn.

Chắc hẳn mỗi ca sĩ phải chọn cho mình một hướng đi riêng, vậy Việt My đã vạch ra kế hoạch tấn công thị trường âm nhạc cho chính mình như thế nào?

Rất nhiều người đã hỏi My câu hỏi này về những kế hoạch 1 năm, 2 năm và 3 năm để tấn công vào thị trường âm nhạc. Đối với My, kế hoạch âm nhạc là cả đời, Có nhiều người tư vấn cho My nên đi theo dòng nhạc Teen hoặc nhạc thị trường là những dòng nhạc đang ăn khách hiện nay, điều đó sẽ giúp My nhanh chóng tiếp cận người nghe và mau được nổi tiếng. Nhưng có lẽ My lại là cô bé hơi bị cứng đầu tý. My thích là chính mình, thích được thể hiện cảm xúc thật vào từng câu hát, thích những giai điệu mình hát có thể hòa vào trái tim và cảm xúc của từng người.

Các bài hát trong album Phép thuật như bài Em bước, Phép thuật, Chạm tay vào điều ước giống như những giấc mơ những khát vọng mà My mơ ước thành hiện thực…

Album vol1 sắp sửa được giới thiệu tới người nghe, điểm nào của album này làm Việt My hài lòng nhất?

Điểm lạ của album là giấc mơ từ nhỏ của My đã thành hiện thực. Hồi nhỏ nhiều lúc buồn, … My luôn ước phải chi mình có phép thuật để tha hồ làm những gì mình thích, xóa tan mọi buồn phiền trong lòng. Hình tượng “Cô bé phép thuật” thông qua bài hát Phép thuật do anh Hoàng Rapper sáng tác tặng riêng cho My là điều hạnh phúc nhất của My trong album này. Và cả bài Em bước để luôn nhắc nhở My hãy luôn vững bước trên ước mơ mà mình đã chọn, dù có vấp ngã thì vẫn phải đứng lên tươi cười và bước đi. Phải vượt qua mọi khó khăn để biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

Việt My có thể cho khán giả biết thêm về quá trình mình đến với âm nhạc, cũng như duyên cớ nào bạn lại tham gia vào điện ảnh?

Hiện My đang là sinh viên năm 2 của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật, chuyên ngành Thanh nhạc. My từng tham gia vai chính trong phim Những giấc mơ hồng, đã công chiếu. Tất cả cơ hội đều đến với My một cách tình cờ, không biết mình có được gọi là “Cô bé may mắn” không nhỉ?!(cười)

Ca sĩ trẻ hôm nay “nhiều mà vẫn thiếu”, Việt My suy nghĩ như thế nào về nhận xét này?

Việc này không dám nhận xét nhiều. Theo kinh nghiệm 3 năm theo đuổi nghiệp ca hát và đến giờ mới phát hành album vol.01 của mình thì My nhận thấy rằng mỗi ca sĩ trẻ nên cần tìm được người giỏi trong nghề, có thể tin tưởng được tư vấn chiến lược và chuyên môn cho mình. Không ai là hoàn hảo cả, My cũng vậy, người tư vấn sẽ cho mình biết điểm mạnh của mình để tiếp tục phát huy và điểm yếu để khắc phục hoặc che lấp đi. “Hãy là chính mình và tạo sự khác biệt với những người xung quanh” là điều mà người tư vấn của My luôn nhắc nhở!

Khi xuất hiện trước khán giả theo Việt My hình dung sẽ như thế nào? Và hình ảnh bạn muốn xây dựng có gì khác với Việt My của ngày thường không?

Việt My ca sĩ và Việt My ngày thường sẽ không có gì khác biệt cả. Vẫn tinh nghịch, cứng đầu, ham chơi và mê cái đẹp!(cười) My vẫn muốn là chính mình thôi, không muốn tạo nên một vỏ bọc nào đó khác đâu!
Chúc Việt My sớm thực hiện ước mơ của mình!

Tài Sản của kissno
Quốc Ngọc
.:

Chữ ký của kissno

_________________


Share

_____

Việt My sẽ theo đuổi âm nhạc cả đời

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Forum Thuan Viet - Chia Sẻ-Kết bạn
Trả lời nhanh
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Thuần Việt Đại Lý Tự :: Thuần Việt Show biz-