Thuần Việt Đại Lý Tự
Hồng Ngọc: Khóc vì quá khứ nhưng vững tin vào tương lai
:: Quên mật khẩu? ::
Chào mừng các bạn đến với diễn đàn
» Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách sử dụng diễn đàn.
» Để có thể tham gia thảo luận, các bạn phải đăng ký làm thành viên. Bấm vào đây để đăng ký.

News & Announcements
  • [Thuần Việt The Impressive]
Chào Cả nhà ! Trả lờiChào Cả nhà ! - 83 Trả lời
Những Điểm Đáng Yêu của BOT Trả lờiNhững Điểm Đáng Yêu của BOT - 75 Trả lời
Nỗi Niềm Của TOP Trả lờiNỗi Niềm Của TOP - 70 Trả lời
kiss và ảnh mới tự sướng nek Trả lờikiss và ảnh mới tự sướng nek - 67 Trả lời
xin chao moi nguoi...... Trả lờixin chao moi nguoi...... - 63 Trả lời
¶▬¶äñh phµç çµä ëm................ Trả lời¶▬¶äñh phµç çµä ëm................ - 61 Trả lời
Không biết post hình ở đâu lun thui post ở đây vậy Trả lờiKhông biết post hình ở đâu lun thui post ở đây vậy - 55 Trả lời
Rãnh rỗi post linh tinh Trả lờiRãnh rỗi post linh tinh - 54 Trả lời
Dau Biet...... Trả lờiDau Biet...... - 51 Trả lời
Em Se BuOnG TaY........... Trả lờiEm Se BuOnG TaY........... - 49 Trả lời
Chào Cả nhà ! lượt xemChào Cả nhà ! - 4402 Xem
tặng ck iu shương!.kiss lượt xemtặng ck iu shương!.kiss - 3618 Xem
Những Điểm Đáng Yêu của BOT lượt xemNhững Điểm Đáng Yêu của BOT - 3441 Xem
kiss và ảnh mới tự sướng nek lượt xemkiss và ảnh mới tự sướng nek - 3409 Xem
Nỗi Niềm Của TOP lượt xemNỗi Niềm Của TOP - 3358 Xem
Rãnh rỗi post linh tinh lượt xemRãnh rỗi post linh tinh - 3137 Xem
xin chao moi nguoi...... lượt xemxin chao moi nguoi...... - 3086 Xem
Không biết post hình ở đâu lun thui post ở đây vậy lượt xemKhông biết post hình ở đâu lun thui post ở đây vậy - 2847 Xem
Dau Biet...... lượt xemDau Biet...... - 2756 Xem
¶▬¶äñh phµç çµä ëm................ lượt xem¶▬¶äñh phµç çµä ëm................ - 2714 Xem
Dương Hạo Nhiên nhắn với Nội Qui Thông Điệp - Yêu Thương
gửi vào lúc Sat Apr 28, 2012 10:44 pm ...
:I - Các bạn chú ý :
Thông Điệp -Yêu Thương là nơi chúng ta cập nhập gửi đến người mình muốn gửi những lời yêu thương đậm đà cảm xúc và tràn đầy …
look_at.me nhắn với Gµï dëñ äï dö....
gửi vào lúc Thu Apr 12, 2012 12:59 pm ...
: “Bạn có biết vì sao giữa các ngón tay của chúng ta lại có những khỏang cách không? Đó là vì những khỏang trống ấy đang cần được lắp đầy bởi những …
look_at.me nhắn vớiÑïçë...........
gửi vào lúc Wed Apr 11, 2012 1:56 pm ...
:◙◙------»when you tell me that you love me ----»ÑhöÇçhïp.........
Nội quy Diễn Đàn [Click]
Tuyển CTV & BĐH cho Diễn Đàn [Click]
Công Tác Thuần Việt [Click]
Hội Trại Kỹ Năng [Click].
Update Update...

Hồng Ngọc: Khóc vì quá khứ nhưng vững tin vào tương laiXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Fri Mar 30, 2012 10:50 am
Tước hiệuVõ Vọng Sứ

Võ Vọng Sứ
Hiện Đang:
Points : 2695
thanhked : 21

Quốc Ngọc
.:
Points : 2695
thanhked : 21

Quốc Ngọc
.:
Profile kissno
Points : 2695
thanhked : 21

Bài gửiTiêu đề: Hồng Ngọc: Khóc vì quá khứ nhưng vững tin vào tương lai

Tiêu đề: Hồng Ngọc: Khóc vì quá khứ nhưng vững tin vào tương lai

Không có sự thành công nào mà không trải qua những gian nan, khó nhọc. Làm nghệ thuật thì càng khó hơn, cái nghề ca sĩ cứ như “làm dâu trăm họ”, hát thế nào để được nhiều khán giả yên mến là điều không đơn giản chút nào. Ca sĩ Hồng Ngọc – cái tên chẳng còn xa lạ gì với làng giải trí trong nước, cũng đã trải qua biết bao thăng trầm với cuộc sống, với nghề mới có được hôm nay. Sau một thời gian vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc trong nước, trung tuần tháng 9 vừa qua, ca sĩ Hồng Ngọc đã trở lại ấn tượng với buổi ra mắt báo chí 3 sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình.

Như để thực hiện lời hứa của mình với khán giả Việt Nam, lần này ca sĩ Hồng Ngọc sẽ về nước biểu diễn trong 6 tháng. Bên cạnh Hồng Ngọc hiện nay đã có “hậu phương” vững chắc, một gia đình nhỏ với người đàn ông luôn dành cho cô những niềm hạnh phúc và đứa con nhỏ giúp cho cô trở nên sâu sắc hơn, đó cũng là nguồn lực và niềm tin dồi dào để Hồng Ngọc bước tự tin hơn trong sự nghiệp ca hát sắp tới của mình. Trải qua nhiều, sống nhiều thì con người ta cũng mạnh mẽ và sâu lắng hơn, điều đó làm đổi thay chiều sâu tâm trạng trong mỗi ca khúc Hồng Ngọc trình bày.

Nếu đã nói tới sự thành công của ca sĩ Hồng Ngọc hôm nay thì cũng cần nhắc tới những cột móc và yếu tố làm nên điều đó. Hồng Ngọc thuở nhỏ đã sống trong âm nhạc, bố mẹ, anh chị em hầu như đều có năng khiếu ca hát (em trai Khang Việt cũng đã được người chị dìu dắt vào nghề trong một hai năm trở lại đây). Do đó, Hồng Ngọc ít nhiều có sẵn “máu văn nghệ” trong người. Rồi từ đó, được nuôi dưỡng từng ngày nó trở thành niềm đam mê tự nhiên không hay. Năm 1995 và 1996, hai lần tham gia Tiếng hát truyền hình TPHCM đều đạt giải 4, rồi năm 1999 giành được giải nhì ca sĩ mới xuất sắc nhất châu Á trong Liên hoan tổ chức tại Thượng Hải (Trung Quốc).

Đó cũng là những hành trang giúp Hồng Ngọc thêm sức mạnh để theo đuổi nghề ca hát của mình. Và “Mắt nai cha cha” (sáng tác Sỹ Luân) chính là ca khúc đã đưa Hồng Ngọc đến với nhiều khán giả hơn vào năm 2000. Nhưng xét trên thời điểm Hồng Ngọc xuất hiện thì chính phong cách, dòng nhạc của Hồng Ngọc thể hiện cũng chính là thị hiếu của khán giả thời đó. Hồng Ngọc có giọng khàn, nhưng ấm và nhiều cảm xúc, do đó ngay từ những buổi đầu đi hát tình khúc của các nhạc sĩ như Trịnh Công Sơn, Ngô Thụy Miên, Lam Phương chính là sở trường của Hồng Ngọc. Đó cũng là lý do Hồng Ngọc thực hiện album “Vết thương cuối cùng”.

Ca sĩ Hồng Ngọc tâm sự: “Album Vết thương cuối cùng đã được Ngọc ấp ủ khá lâu, cũng khoảng 5 năm rồi mới thực hiện được. Vì lúc trước có khi mình thấy chưa đủ “độ chín” để có thể hát hết tâm trạng của những ca khúc nhạc xưa. Và hôm nay, khi Ngọc trải qua hạnh phúc có đau khổ có, Ngọc có lẽ hát “mùi mẫn” hơn. Nên quyết định ra album Vết thương cuối cùng.” Album “Vết thương cuối cùng” chính là chiều sâu “khác”, một góc khác của giọng hát Hồng Ngọc nếu khán giả đem so sánh cùng album nhạc trẻ “Quá khứ”. Đó là một góc “riêng” vốn có của người nghệ sĩ.

Nhưng, trong mỗi con người mà ngay cả Hồng Ngọc cũng vậy luôn vươn tới hạnh phúc, sự vui tươi và tình yêu mĩ mãn. Vì vậy luôn có phần sôi nổi trong con người Hồng Ngọc, đó là điểm nối kết để làm nên album nhạc trẻ “Quá khứ”. Album “Quá khứ” tiếp tục cho người nghe thấy Hồng Ngọc thấp thoàng trong dòng những ca khúc từng được yêu thích như: Vùng trời bình yên, Chuyện thường tình thế thôi, Em về,… Album “Quá khứ” gồm 16 ca khúc mới do chính Hồng Ngọc biên tập. Quá Khứ là tên gọi của ca khúc mà nhạc sĩ Trương Lê Sơn viết tặng riêng cho Ngọc. Ngoài ra còn có những ca khúc mới như: Tiếng yêu mùa đông ( bài hát này do chính anh trai của Ngọc viết tặng em gái), Như một giấc mơ tan do nhạc sĩ Thái Thịnh viết riêng cho tiếng hát Hồng Ngọc, Hạnh phúc mơ hoang của nhạc sĩ Trương Lê Sơn viết riêng cho đôi song ca Đàm Vĩnh Hưng – Hồng Ngọc.

Được hỏi tại sao Hồng Ngọc quyết định ra mắt 3 sản phẩm cùng một lúc trong tình hình như hiện nay, Hồng Ngọc đã cho biết: “Thật ra không phải Ngọc cố tình làm 3 sản phẩm cùng một lúc. Mỗi cái đều được thực hiện ở những thời điểm khác nhau nhưng do 3 album làm xong và thấy thích hợp nên quyết định ra mắt một lúc. Hơn nữa Ngọc muốn mang nhiều hình ảnh của mình đến với khán giả hơn, vì xa khán giả khá lâu nên sợ họ chẳng nhớ Ngọc là ai nữa. Và trên hết, Ngọc muốn dành nhiều sản phẩm âm nhạc mới cho khán giả của mình.”

Sản phẩm thứ 3 của ca sĩ Hồng Ngọc chính là DVD “Hồng Ngọc in Concert”. Một DVD khá đặc biệt vì đó là món quà mà “người bạn đời” dành tặng cho Ngọc. “Hồng Ngọc in Concert” có nhiều mầu sắc và không gian âm nhạc khác nhau, hài hoà để hình thành nên một bức tranh phong phú, hấp dẫn. Trong đó, Ngọc được hát cả nhạc xưa, những ca khúc hình thành nên vị trí và tên tuổi của Ngọc, và cả những ca khúc lần đầu tiên được giới thiệu đến công chúng…với những phần dàn dựng tinh tế nhưng vẫn giản dị như chính con người Ngọc. DVD được thực hiện trong khoảng 7 ngày, nhưng vẫn được chăm chút và đầu tư công phu để thấy sự làm việc nghiêm túc của ca sĩ Hồng Ngọc.

Ca sĩ Hồng Ngọc đang trở lại với thị trường âm nhạc trong nước, và những bước tiếp theo cũng sẽ không dễ dàng gì để tiếp tục khẳng định chính mình. “Hồng Ngọc đã không kìm được nước mắt khi trình bày ca khúc Quá khứ, dù khi ghi hình hay hát trên sân khấu…”, một Hồng Ngọc ẩn chứa nhiều cảm xúc và nỗi niềm, nhưng chính cái “quá khứ” đã làm nên sự tự tin, sự mạnh mẽ và vươn lên mỗi ngày của Hồng Ngọc. Và chúng ta sẽ tiếp tục chờ đón các sản phẩm và bước tiến mới của cô trong âm nhạc!

Tài Sản của kissno
Quốc Ngọc
.:

Chữ ký của kissno

_________________


Share

_____

Hồng Ngọc: Khóc vì quá khứ nhưng vững tin vào tương lai

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Forum Thuan Viet - Chia Sẻ-Kết bạn
Trả lời nhanh
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Thuần Việt Đại Lý Tự :: Thuần Việt Show biz-