Thuần Việt Đại Lý Tự
Chuyện tạo “sốc” & “nổi”
:: Quên mật khẩu? ::
Chào mừng các bạn đến với diễn đàn
» Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách sử dụng diễn đàn.
» Để có thể tham gia thảo luận, các bạn phải đăng ký làm thành viên. Bấm vào đây để đăng ký.

News & Announcements
  • [Thuần Việt The Impressive]
Chào Cả nhà ! Trả lờiChào Cả nhà ! - 83 Trả lời
Những Điểm Đáng Yêu của BOT Trả lờiNhững Điểm Đáng Yêu của BOT - 75 Trả lời
Nỗi Niềm Của TOP Trả lờiNỗi Niềm Của TOP - 70 Trả lời
kiss và ảnh mới tự sướng nek Trả lờikiss và ảnh mới tự sướng nek - 67 Trả lời
xin chao moi nguoi...... Trả lờixin chao moi nguoi...... - 63 Trả lời
¶▬¶äñh phµç çµä ëm................ Trả lời¶▬¶äñh phµç çµä ëm................ - 61 Trả lời
Không biết post hình ở đâu lun thui post ở đây vậy Trả lờiKhông biết post hình ở đâu lun thui post ở đây vậy - 55 Trả lời
Rãnh rỗi post linh tinh Trả lờiRãnh rỗi post linh tinh - 54 Trả lời
Dau Biet...... Trả lờiDau Biet...... - 51 Trả lời
Em Se BuOnG TaY........... Trả lờiEm Se BuOnG TaY........... - 49 Trả lời
Chào Cả nhà ! lượt xemChào Cả nhà ! - 4402 Xem
tặng ck iu shương!.kiss lượt xemtặng ck iu shương!.kiss - 3617 Xem
Những Điểm Đáng Yêu của BOT lượt xemNhững Điểm Đáng Yêu của BOT - 3441 Xem
kiss và ảnh mới tự sướng nek lượt xemkiss và ảnh mới tự sướng nek - 3407 Xem
Nỗi Niềm Của TOP lượt xemNỗi Niềm Của TOP - 3358 Xem
Rãnh rỗi post linh tinh lượt xemRãnh rỗi post linh tinh - 3136 Xem
xin chao moi nguoi...... lượt xemxin chao moi nguoi...... - 3086 Xem
Không biết post hình ở đâu lun thui post ở đây vậy lượt xemKhông biết post hình ở đâu lun thui post ở đây vậy - 2847 Xem
Dau Biet...... lượt xemDau Biet...... - 2753 Xem
¶▬¶äñh phµç çµä ëm................ lượt xem¶▬¶äñh phµç çµä ëm................ - 2712 Xem
Dương Hạo Nhiên nhắn với Nội Qui Thông Điệp - Yêu Thương
gửi vào lúc Sat Apr 28, 2012 10:44 pm ...
:I - Các bạn chú ý :
Thông Điệp -Yêu Thương là nơi chúng ta cập nhập gửi đến người mình muốn gửi những lời yêu thương đậm đà cảm xúc và tràn đầy …
look_at.me nhắn với Gµï dëñ äï dö....
gửi vào lúc Thu Apr 12, 2012 12:59 pm ...
: “Bạn có biết vì sao giữa các ngón tay của chúng ta lại có những khỏang cách không? Đó là vì những khỏang trống ấy đang cần được lắp đầy bởi những …
look_at.me nhắn vớiÑïçë...........
gửi vào lúc Wed Apr 11, 2012 1:56 pm ...
:◙◙------»when you tell me that you love me ----»ÑhöÇçhïp.........
Nội quy Diễn Đàn [Click]
Tuyển CTV & BĐH cho Diễn Đàn [Click]
Công Tác Thuần Việt [Click]
Hội Trại Kỹ Năng [Click].
Update Update...

Chuyện tạo “sốc” & “nổi”Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Fri Mar 30, 2012 10:42 am
Tước hiệuVõ Vọng Sứ

Võ Vọng Sứ
Hiện Đang:
Points : 2695
thanhked : 21

Quốc Ngọc
.:
Points : 2695
thanhked : 21

Quốc Ngọc
.:
Profile kissno
Points : 2695
thanhked : 21

Bài gửiTiêu đề: Chuyện tạo “sốc” & “nổi”

Tiêu đề: Chuyện tạo “sốc” & “nổi”


Là những người nổi tiếng, nên mọi cử động dù nhỏ của họ đều được khán giả quan tâm. Nhiều chuyện xảy ra đằng sau hậu trường của nghệ sĩ, lắm lúc khiến dân tình phát hoảng, bởi ngoài những hoạt động của nghề, họ còn tạo ra những chuyện “trời ơi” dễ làm cho người bên ngoài sốc và sợ!
Tự tạo sốc
Trong thời đại thông tin, đã xưa rồi cái thời hữu xạ tự nhiên... thơm nên các bạn trẻ ngày nay, dù tài năng chưa tới, thậm chí là không có gì và cũng không bằng ai, nhưng nhờ sự quen biết, chịu khó “bi a”, chịu khó chi cho các cộng tác viên hoặc phóng viên có vấn đề của các báo, thế là bài vở được đăng đều đều (bởi nếu đúng là phóng viên thì không ai viết những bài kiểu này).

Lúc thì bộ ảnh sexy, khi thì cầm dao, cầm súng mặt đầy sát khí để tạo hình và… đăng báo, lắm lúc tự tạo những câu chuyện khác thường để mong mau nổi tiếng, thậm chí còn được các “nhà báo” và cả những anh chàng “tai lít” dựng nên những bộ ảnh khác người, rồi đặt chuyện kiện thưa lẫn nhau…

Thoạt đầu cũng ầm ĩ trên các báo mạng, dễ tạo bề ngoài cứ như là nổi thật. Chỉ qua một bài hát “ê a” gì đó, mà cư dân mạng thường đặt tên là thảm họa, thế là họ được nhiều người biết đến, bản thân các nghệ sĩ này tự cho mình là nổi tiếng và cứ thế, sống trong ảo vọng, sống trong những cái nhìn rất sốc của khán giả ngày nay.

Sốc từ những chuyện "trời ơi"
Từ lúc gia nhập làng người mẫu, từ đi bằng con đường khác biệt của mình để trở thành danh hiệu siêu mẫu nội y, có lẽ chưa bao giờ “thầy trò” Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh lại nghĩ đến chuyện mình bị cộng đồng mạng lên án dữ dội như thế này.

Không phủ nhận Ngọc Trinh có thân hình tuyệt đẹp, đạt điểm chuẩn của nghề người mẫu nội y khắc nghiệt. Nếu cứ đường hoàng bằng con đường nghệ thuật có lẽ Ngọc Trinh sẽ là một cái tên đáng kính, nhưng chính sự lăng xê quá khéo của ông bầu, thậm chí còn được phong danh cho biệt hiệu "Phù thủy PR" nhưng chỉ cần một bài phỏng vấn với cách trả lời chân chất của Ngọc Trinh, vài tấm ảnh mang tính “thác loạn” rồi sau cuộc thi hoa hậu “ao làng” tận xứ sở Hoa Kỳ, dù đăng quang trong thế ngẩng cao đầu thì khi những bức ảnh phòng the xuất hiện, chứng minh đó là Ngọc Trinh của những ngày đầu vào nghề, đã khiến nhiều dân tình té ngửa.

Liên tục cô nhận sự phản ứng của các cư dân mạng trong suốt thời gian qua đã nói lên sự khắc nghiệt của nghề, và họ không ngần ngại đặt cho cô biệt danh "hoa hậu ao làng" với thái độ coi thường.

Có lẽ hai thầy trò Khắc Tiệp - Ngọc Trinh trong thời gian này đã mất nhiều hơn là được, bởi những cái họ đạt được nói cho cùng chỉ là hư danh, còn cái mất là những hình ảnh đẹp từ sự yêu mến của công chúng trở nên xa vời hơn bao giờ hết. Bởi chấp nhận bước lên sàn diễn, đã khoác lên người cái áo nghệ thuật, khán giả sẽ không bao giờ chấp nhận những hình ảnh lem luốc như thế. Thiết nghĩ đây là bài học lớn dành cho những ai có mộng thành sao, phải thật sự nghiêm túc với hình ảnh trong sáng ngay từ những ngày bước vào nghề.
Vị đại sứ bất đắc dĩ

Tâm điểm của những câu chuyện sốc nhất trong thời gian qua được tập trung vào kiều nữ Lý Nhã Kỳ. Vào nghề chưa lâu, nếu so với những “thành tích” trong nghệ thuật cô đã từng được đóng phim có lẽ Nhã Kỳ chỉ được xếp vào hàng tầm trung.

Nhưng có lẽ hào quang từ những công việc “cỏn con” này đã giúp Lý Nhã Kỳ tự tin hơn bất kỳ cô gái nào. Việc cô vào vai đại sứ du lịch đúng ra là một niềm tự hào của bản thân, nhưng không hiểu sao dân tình lại liên tục công kích, phản đối, với họ cô chỉ nổi với những scandal hơn là những thành tích trong nghề, và điều này đã khiến người đẹp phải mất ăn mất ngủ nhiều đêm liền.

Có lẽ nôn nóng với danh vị cao quý này, nên mỗi lần cô phát ngôn trên báo chí, là y như mỗi lần cô bị công kích dữ đội hơn. Từ đây những cuộc truy tìm thông tin theo kiểu vạch lá tìm sâu, từ chuyện cái bằng cấp, chuyện tình ái, chuyện làm ăn cho đến chuyện ăn mặc ra sao đều bị lôi ra tất tần tật, khiến cô nàng giận dữ phản pháo rằng: "Dư luận đã quá khắt khe với tôi".

Sự việc chưa biết ai đúng ai sai, nhưng lật lại “hồ sơ” phân tích thì hầu hết các câu chuyện bi hài kể trên nếu không phải do nàng Lý bày ra thì làm sao có chuyện. Nếu cô không khai ra chuyện mình đậu đại học ở Đức, thì làm sao người ta biết được đó là địa chỉ của trường nuôi dạy… chó! Nếu cô không kể câu chuyện tìm người cha tỷ phú người Nga, người từng có vết son bên cánh tay trái giống y như cô lúc hai người gặp nhau ở khách sạn sang trọng, và câu chuyện cô kể được người cha này cho một triệu đô để mua nhà và xe ở Phú Mỹ Hưng thì làm sao người ta nghi ngờ và thắc mắc chuyện cô có người cha là chiến sĩ rừng sác năm xưa, nay đã được nhà nước phong là liệt sĩ? Nếu cô không tổ chức họp báo hoành tráng thì làm sao người ta khắt khe với chuyện cô đóng vai quần chúng chỉ xẹt qua vài giây trong phim tiền tỷ của Holywood? Nếu cô không công bố chuyện khai trương một lúc ba công ty với chuyên nghành: Điện ảnh, ca nhạc và bất động sản, rồi khai trương bán hột xoàn tại một trung tâm lớn nhất Việt Nam, thì làm sao người ta dám nghĩ cô giàu có xa hoa… Cứ mỗi lần công bố chuyện gì là 80 triệu dân đều biết, bởi thông tin thời nay rất nhanh lẹ, và ai cũng mừng cho một người đẹp còn trẻ mà thành đạt như cô.

Nhưng thời gian trôi qua, những công việc của cô tuyên bố gần như rơi vào quên lãng. Công ty cô chưa đào tạo được một ca sĩ, diễn viên nào, chưa ai thấy cô bán một căn nhà ra sao, còn bộ phim Holywood thì khán giả nào tinh mắt lắm mới thấy được cô chỉ xẹt qua một cảnh chưa đầy một giây là đã biến mất.

Có lẽ giờ này cô vẫn chưa hiểu vì sao dân tình lại phản ứng cô trong một vai trò đại sứ cao đẹp như thế, dù trong vai trò này cô tình nguyện rất nhiệt tình, không đòi hỏi. Thế mới biết, nếu người đẹp này bớt “đại ngôn” một chút, kiên trì làm hơn một chút và nhất là đừng vội tuyên bố những dự án “kinh thiên” thì hình ảnh của cô sẽ trở nên cao đẹp biết dường nào.

Sốc bởi tính… nghệ sĩ
Mới đây trong cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo”, nhiều khán giả đã thật sự sốc khi thấy ban giám khảo là đạo diễn Lê Hoàng cho điểm 6 đối với cặp đôi Minh Quân – Lê Khánh. Từ sự cố này, Minh Quân đã sốc và trả lời ngay trên một tờ báo mạng với nội dụng đầy ấm ức, thậm chí dẫn đến lời đồn anh sẽ bỏ cuộc chơi. Mọi việc căng thẳng đã được giải quyết ngay trên sàn diễn, khiến nhiều người thật sự bị sốc trước nghĩa cử lịch sự của hai bên, bởi lần đầu tiên khán giả sốc khi thấy Lê Hoàng giơ tay phát biểu trong tư thế… đứng. Với những lời lẽ của một người nghệ sĩ chân chính, anh đã giải thích những điều ấm ức cho Minh Quân. Và cái sốc thứ hai xảy ra khi người ta thấy Minh Quân khoanh tay xin lỗi nếu những có những điều gì đã mạo phạm đến ban giám khảo. Hai hành động tưởng chừng như nhỏ bé đối với hai ngôi sao lớn như thế này đã thật sự khiến cả khán phòng vang tiếng vổ tay, nhiều người cảm thấy sốc thật sự khi các “ông trùm” này đã biết nhìn lại mình, và không cần phải gây sốc như những câu chuyện nói trên.

Tài Sản của kissno
Quốc Ngọc
.:

Chữ ký của kissno

_________________


Share

_____

Chuyện tạo “sốc” & “nổi”

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Forum Thuan Viet - Chia Sẻ-Kết bạn
Trả lời nhanh
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Thuần Việt Đại Lý Tự :: Thuần Việt Show biz-