Thuần Việt Đại Lý Tự
Bế tắc mối tình ngang trái
:: Quên mật khẩu? ::
Chào mừng các bạn đến với diễn đàn
» Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách sử dụng diễn đàn.
» Để có thể tham gia thảo luận, các bạn phải đăng ký làm thành viên. Bấm vào đây để đăng ký.

News & Announcements
  • [Thuần Việt The Impressive]
Chào Cả nhà ! Trả lờiChào Cả nhà ! - 83 Trả lời
Những Điểm Đáng Yêu của BOT Trả lờiNhững Điểm Đáng Yêu của BOT - 75 Trả lời
Nỗi Niềm Của TOP Trả lờiNỗi Niềm Của TOP - 70 Trả lời
kiss và ảnh mới tự sướng nek Trả lờikiss và ảnh mới tự sướng nek - 67 Trả lời
xin chao moi nguoi...... Trả lờixin chao moi nguoi...... - 63 Trả lời
¶▬¶äñh phµç çµä ëm................ Trả lời¶▬¶äñh phµç çµä ëm................ - 61 Trả lời
Không biết post hình ở đâu lun thui post ở đây vậy Trả lờiKhông biết post hình ở đâu lun thui post ở đây vậy - 55 Trả lời
Rãnh rỗi post linh tinh Trả lờiRãnh rỗi post linh tinh - 54 Trả lời
Dau Biet...... Trả lờiDau Biet...... - 51 Trả lời
Em Se BuOnG TaY........... Trả lờiEm Se BuOnG TaY........... - 49 Trả lời
Chào Cả nhà ! lượt xemChào Cả nhà ! - 4378 Xem
tặng ck iu shương!.kiss lượt xemtặng ck iu shương!.kiss - 3596 Xem
Những Điểm Đáng Yêu của BOT lượt xemNhững Điểm Đáng Yêu của BOT - 3424 Xem
kiss và ảnh mới tự sướng nek lượt xemkiss và ảnh mới tự sướng nek - 3394 Xem
Nỗi Niềm Của TOP lượt xemNỗi Niềm Của TOP - 3336 Xem
Rãnh rỗi post linh tinh lượt xemRãnh rỗi post linh tinh - 3119 Xem
xin chao moi nguoi...... lượt xemxin chao moi nguoi...... - 3069 Xem
Không biết post hình ở đâu lun thui post ở đây vậy lượt xemKhông biết post hình ở đâu lun thui post ở đây vậy - 2820 Xem
Dau Biet...... lượt xemDau Biet...... - 2740 Xem
¶▬¶äñh phµç çµä ëm................ lượt xem¶▬¶äñh phµç çµä ëm................ - 2702 Xem
Dương Hạo Nhiên nhắn với Nội Qui Thông Điệp - Yêu Thương
gửi vào lúc Sat Apr 28, 2012 10:44 pm ...
:I - Các bạn chú ý :
Thông Điệp -Yêu Thương là nơi chúng ta cập nhập gửi đến người mình muốn gửi những lời yêu thương đậm đà cảm xúc và tràn đầy …
look_at.me nhắn với Gµï dëñ äï dö....
gửi vào lúc Thu Apr 12, 2012 12:59 pm ...
: “Bạn có biết vì sao giữa các ngón tay của chúng ta lại có những khỏang cách không? Đó là vì những khỏang trống ấy đang cần được lắp đầy bởi những …
look_at.me nhắn vớiÑïçë...........
gửi vào lúc Wed Apr 11, 2012 1:56 pm ...
:◙◙------»when you tell me that you love me ----»ÑhöÇçhïp.........
Nội quy Diễn Đàn [Click]
Tuyển CTV & BĐH cho Diễn Đàn [Click]
Công Tác Thuần Việt [Click]
Hội Trại Kỹ Năng [Click].
Update Update...

Bế tắc mối tình ngang tráiXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Xem thêm các bài viết khác cùng chuyên mục

-
Tue Mar 27, 2012 3:43 pm
avatar
Tước hiệuVăn Sĩ

Hiện Đang:
Points : 2009
thanhked : 18
Points : 2009
thanhked : 18
Profile nagj
Points : 2009
thanhked : 18

Bài gửiTiêu đề: Bế tắc mối tình ngang trái

Tiêu đề: Bế tắc mối tình ngang trái

Tôi là con gái. Trước khi yêu nhau, người yêu của tôi từng nuôi ý định sau này lấy sẽ lấy chồng Việt Kiều để được sang định cư ở Mỹ.
Bạn trẻ cuộc sống với những câu Chuyện tình yêu, ngoại tình, tâm sự của les, gay và những bài viết sinh động, đa chiều về thế hệ 8x - 9x

Gia đình cô ấy cũng chấp nhận như thế (vì bố cô ấy không giàu, người yêu tôi lại rất xinh nên ông ta muốn con gái sang Mỹ để có thể đổi đời cho cả nhà).

Sau khi quen biết và yêu tôi (gia đình tôi cũng thuộc loại khá giả và có chút tiếng tăm), cô ấy nói với tôi là sẽ vì tôi mà từ bỏ ước mơ ấy vì tôi hoàn toàn không có ý định muốn sinh sống ở nước ngoài. Mặc dù gia đình của cả hai bên đều không chấp nhận chúng tôi đến với nhau. Mặc dù bề ngoài hai đứa đều để tóc dài và không có ai giống con trai hết nhưng cả hai đều là người đồng tính. Nhưng tôi đồng tính và chỉ yêu con gái từ nhỏ, còn cô ấy trước đây vẫn thích con trai và chưa từng có ý định sẽ yêu con gái cho đến khi gặp tôi. Cả hai đều yêu nhau rất sâu sắc.

Tình cảm của cô ấy dành cho tôi là thật, điều này tôi hoàn toàn chắc chắn. Vì gia đình không cho phép, nên thỉnh thoảng cô ấy cũng có đánh tiếng với tôi rằng nếu gia đình cô ấy giới thiệu Việt Kiều cho cô ấy quen thì cô ấy đành phải chấp nhận qua lại một thời gian rồi sẽ tìm lý do để từ chối người ta vì cô ấy chỉ yêu tôi và muốn sống bên tôi mà thôi.

Cô ấy hy vọng nếu chuyện đó xảy ra, tôi sẽ chấp nhận cho cô ấy qua lại với người bên kia, cùng lắm chỉ là nói chuyện điện thoại, rồi đi chơi một hoặc hai buổi là xong. Cô ấy hứa là sẽ không phản bội tôi, và làm thế chỉ là để qua mắt gia đình mà thôi (cô ấy rất sợ bố của mình). Nhưng tôi nghĩ chuyện đó còn xa nên chỉ mỉm cười rồi cho qua.

Nhưng sau đợt Tết vừa rồi, tôi thấy người yêu tôi dường như có thái độ hơi khang khác. Trước đây, cô ấy vô cùng quan tâm đến tôi, ngày nào cũng nhắn tin, điện thoại. Một ngày điện tới mấy lần. Nhiều khi chẳng có chuyện gì, chỉ là để được nghe giọng tôi mà thôi. Rồi hẹn hò nhau đi chơi. Nhưng bây giờ, cô ấy có vẻ hơi lơ là, đi chơi toàn là do tôi chủ động gọi cô ấy. Những khi bên nhau cô ấy dường như cũng không còn thân mật cuồng nhiệt như trước nữa.

Thậm chí, nhiều lúc tôi điện thoại, nhắn tin, cô ấy không thèm trả lời, đến khi tôi trách móc cô ấy mới bảo là do bận, do cho em gái mượn điện thoại chơi nên không biết hoặc do đang ngồi với gia đình nên không tiện bắt máy và cũng từ bỏ hẳn thói quen hay gọi điện thoại để nghe giọng tôi lúc trước. Tôi có hỏi nhưng cô ấy chỉ bảo là do Tết đi chơi với gia đình nhiều nên hơi mệt chút thôi, chứ tình cảm thì vẫn như cũ.

Tôi điều tra và biết được rằng, cô ấy đã có người mai mối cho một người đàn ông Việt kiều Mỹ vừa mới li dị vợ, hơn cô ấy đến 18 tuổi. Người đó sắp về Việt Nam để gặp mặt và cô ấy đã chủ động cho người ta số điện thoại liên lạc. Một ngày kia gọi về nói chuyện với cô ấy đến mấy lần. Và cô ấy đã giấu tôi chuyện này, không cho tôi biết. Tôi đã rất tức giận.

Khi biết được sự thật ấy, tôi trách móc và đòi chia tay. Tôi thật không tin vào tai mình nữa, cô ấy đồng ý. Tuy khóc rất nhiều nhưng cô ấy bảo rằng mặc dù cô ấy yêu tôi rất nhiều nhưng nếu bắt buộc phải chọn lựa, cô ấy vẫn cần bờ vai của một người đàn ông thực thụ hơn là một người phụ nữ. Tôi thật sự rất sốc.Cô ấy vẫn cần bờ vai của một người đàn ông thực thụ hơn là một người phụ nữ... (Ảnh minh họa)

Trước đây, trong thời gian yêu nhau, chúng tôi cũng đã xích mích và từng định chia tay mấy lần. Toàn là do tôi chủ động và lúc nào cô ấy cũng khóc lóc van xin níu kéo tôi hết mực. Lần này, tôi tưởng cô ấy cũng sẽ như thế, sẽ chấm dứt với người đàn ông kia và xin tôi tha thứ, vậy mà tôi đã lầm. Cô ấy đã đồng ý. Tôi vô cùng thất vọng và đau khổ. Thế là tôi quyết định đi du học Australia để rời xa và quên đi cô ấy. Gia đình tôi nghe vậy rất mừng và quyết định cho phép.

Tôi thông báo cho cô ấy biết. Và cũng thật bất ngờ, cô ấy gục ngã và đã van xin, lạy lục, níu kéo tôi rất nhiều. Cô ấy khóc lóc và nói rằng cô ấy sai rồi, chỉ là do tôi ghen quá nên cô ấy muốn làm thế để dạy cho tôi một bài học, để tôi biết rằng cô ấy quan trọng với tôi đến thế nào thôi, chứ không ngờ là tôi tìm cách du học để rời xa cô ấy thật sự. Cô ấy nói rằng tôi hãy tha thứ cho cô ấy, cô ấy sẽ tự tử nếu như tôi quyết định bỏ cô ấy mà đi.

Cô ấy hứa là sẽ chấm dứt với người đàn ông đó (cô ấy nói cô ấy chỉ quen ông ta hai tuần thôi và hoàn toàn không có tình cảm gì cả). Cô ấy còn nói rằng tuy chưa bỏ được cái ước mơ đi Mỹ nhưng cô ấy sẽ vì tôi mà cố gắng dần dần từ bỏ nó đi, quay trở lại bên tôi như ngày xưa vì cô ấy không thể nào sống xa tôi được nữa. Tôi đã mủi lòng và thay đổi ý định, quay lại với người tôi yêu.

Khi biết tôi không đi Australia nữa và ở bên cô ấy, cô ấy lại nói là hãy cho cô ấy thêm chút thời gian ba tháng thì mới kết thúc được với người đàn ông kia. Cô ấy bảo người đàn ong này là em họ của mẹ nuôi cô ấy ở Mỹ, do mẹ nuôi giới thiệu. Cô với bà ấy rất thân thiết, vậy nên không thể chỉ mới quen đã cắt đứt người ta ngay được. Như vậy sẽ làm phiền lòng mẹ nuôi cô. Và cả ba của cô nữa, ông rất dữ, nếu cô bỏ người ta ngay lúc này ông sẽ hành hạ cô ấy chết mất. Vậy nên cô ấy cần thời gian ít nhất ba tháng, cô ấy sẽ tìm cớ để nói với người đàn ông kia là hai người không hợp nhau và sẽ không đến với nhau được.

Cô ấy nói rằng trong khoảng thời gian ba tháng đó, xin tôi hãy cho phép cô ấy qua lại với người đàn ông kia, chỉ là điện thoại, nhắn tin và đi chơi một chút thôi. Cô thề là sẽ giữ thân mình, không cho người kia đụng đến, dù là sợi lông.

Mặc dù cô ấy đã thề thốt đến thế nhưng tôi vẫn còn nghi ngờ, nhất là sau ngày tôi đồng ý quay trở lại bên cô ấy, cô ấy lại dần dần tiếp tục những lỗi sao trước kia (ít hẹn hò, liên lạc... điện thoại, nhắn tin lại không trả lời, viện lý do này nọ... Đi chơi với tôi, nhưng thỉnh thoảng cô ấy lại nhắc đến ông kia.

Tuy không nhắc nhiều gì nhưng tôi rất khó chịu. Khi nhận thấy thái độ của tôi, cô ấy lại hứa sẽ giấu kín không nhắc nữa nhưng đâu biết làm thế lại khiến tôi càng bực tức và ghen nhiều hơn nữa. Cô ấy làm gì với ông ta tôi cũng không biết được khiến tôi càng ngày càng nghi ngờ nhiều hơn. Và đến một ngày, khi không chịu đựng được nữa, tôi lại đòi chia tay, cô ấy lại van xin, năn nỉ tôi ở lại.

Mặc dù cô ấy đã nói vậy nhưng tôi vẫn nghi ngờ và tôi đã nghĩ ra một cách. Tôi nói với cô ấy rằng hãy trao cho tôi cái quý giá nhất của đời người con gái đi. Và cô ấy đã đồng ý, cô ấy bảo sẽ chứng minh cho tôi biết cô ấy cần tôi và yêu tôi đến chừng nào. Cô ấy bảo rằng không phải do cô ấy muốn chấm dứt sớm với người đàn ông đó mà là do ông ta chưa từng có hành động gì quá sai khiến cô ấy có lý do để mà đòi chấm dứt cả, đột ngột thì cô ấy lại sợ ba của cô. Cô ấy lại xin tôi cho cô ấy thêm ít thời gian nữa. Tôi đang rất hoang mang, đau khổ vô cùng...

Tài Sản của nagj
Chữ ký của nagj

_________________
Mad nagj thất tình Mad
Share

_____

Bế tắc mối tình ngang trái

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Forum Thuan Viet - Chia Sẻ-Kết bạn
Trả lời nhanh
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Thuần Việt Đại Lý Tự :: Bảng Tin Thuần Việt-