Thuần Việt Đại Lý Tự
Nhạc sĩ Hà Dũng "chửi" Mỹ Tâm là Vô ơn?
:: Quên mật khẩu? ::
Chào mừng các bạn đến với diễn đàn
» Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách sử dụng diễn đàn.
» Để có thể tham gia thảo luận, các bạn phải đăng ký làm thành viên. Bấm vào đây để đăng ký.

News & Announcements
  • [Thuần Việt The Impressive]
Chào Cả nhà ! Trả lờiChào Cả nhà ! - 83 Trả lời
Những Điểm Đáng Yêu của BOT Trả lờiNhững Điểm Đáng Yêu của BOT - 75 Trả lời
Nỗi Niềm Của TOP Trả lờiNỗi Niềm Của TOP - 70 Trả lời
kiss và ảnh mới tự sướng nek Trả lờikiss và ảnh mới tự sướng nek - 67 Trả lời
xin chao moi nguoi...... Trả lờixin chao moi nguoi...... - 63 Trả lời
¶▬¶äñh phµç çµä ëm................ Trả lời¶▬¶äñh phµç çµä ëm................ - 61 Trả lời
Không biết post hình ở đâu lun thui post ở đây vậy Trả lờiKhông biết post hình ở đâu lun thui post ở đây vậy - 55 Trả lời
Rãnh rỗi post linh tinh Trả lờiRãnh rỗi post linh tinh - 54 Trả lời
Dau Biet...... Trả lờiDau Biet...... - 51 Trả lời
Em Se BuOnG TaY........... Trả lờiEm Se BuOnG TaY........... - 49 Trả lời
Chào Cả nhà ! lượt xemChào Cả nhà ! - 4402 Xem
tặng ck iu shương!.kiss lượt xemtặng ck iu shương!.kiss - 3617 Xem
Những Điểm Đáng Yêu của BOT lượt xemNhững Điểm Đáng Yêu của BOT - 3441 Xem
kiss và ảnh mới tự sướng nek lượt xemkiss và ảnh mới tự sướng nek - 3407 Xem
Nỗi Niềm Của TOP lượt xemNỗi Niềm Của TOP - 3358 Xem
Rãnh rỗi post linh tinh lượt xemRãnh rỗi post linh tinh - 3137 Xem
xin chao moi nguoi...... lượt xemxin chao moi nguoi...... - 3086 Xem
Không biết post hình ở đâu lun thui post ở đây vậy lượt xemKhông biết post hình ở đâu lun thui post ở đây vậy - 2847 Xem
Dau Biet...... lượt xemDau Biet...... - 2754 Xem
¶▬¶äñh phµç çµä ëm................ lượt xem¶▬¶äñh phµç çµä ëm................ - 2714 Xem
Dương Hạo Nhiên nhắn với Nội Qui Thông Điệp - Yêu Thương
gửi vào lúc Sat Apr 28, 2012 10:44 pm ...
:I - Các bạn chú ý :
Thông Điệp -Yêu Thương là nơi chúng ta cập nhập gửi đến người mình muốn gửi những lời yêu thương đậm đà cảm xúc và tràn đầy …
look_at.me nhắn với Gµï dëñ äï dö....
gửi vào lúc Thu Apr 12, 2012 12:59 pm ...
: “Bạn có biết vì sao giữa các ngón tay của chúng ta lại có những khỏang cách không? Đó là vì những khỏang trống ấy đang cần được lắp đầy bởi những …
look_at.me nhắn vớiÑïçë...........
gửi vào lúc Wed Apr 11, 2012 1:56 pm ...
:◙◙------»when you tell me that you love me ----»ÑhöÇçhïp.........
Nội quy Diễn Đàn [Click]
Tuyển CTV & BĐH cho Diễn Đàn [Click]
Công Tác Thuần Việt [Click]
Hội Trại Kỹ Năng [Click].
Update Update...

Nhạc sĩ Hà Dũng "chửi" Mỹ Tâm là Vô ơn?Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tue Mar 27, 2012 3:00 pm
avatar
Tước hiệuVăn Sĩ

Hiện Đang:
Points : 2009
thanhked : 18
Points : 2009
thanhked : 18
Profile nagj
Points : 2009
thanhked : 18

Bài gửiTiêu đề: Nhạc sĩ Hà Dũng "chửi" Mỹ Tâm là Vô ơn?

Tiêu đề: Nhạc sĩ Hà Dũng "chửi" Mỹ Tâm là Vô ơn?

?Điều đọng lại duy nhất của việc nói qua nói lại, ai nói đúng, ai thêu dệt câu chuyện là việc ứng xử với nhau như thế nào cho có văn hoá.


Nhạc sĩ Hà Dũng băn khoăn “cô ấy” có nhớ những gì tôi đã làm không?Sau những phản hồi của ca sĩ Mỹ Tâm về việc nhạc sĩ Hà Dũng đã giúp đỡ cô trước đây, nhạc sĩ Hà Dũng đã có buổi phỏng vấn khá nhẹ nhàng với phóng viên VietNamNet xung quanh vấn đề này. “Cảm giác của tôi là Mỹ Tâm đang lấn sân qua lĩnh vực kịch nghệ và cô ấy đang diễn một vở kịch trên sân khấu”, Hà Dũng. Tánh tôi, ai bước qua tôi để có lợi cho họ thì cứ làm nhưng ai giẫm lên tôi đau quá thì tôi cũng la lên một tiếng vậy thôi. Vì vậy, mặc dù đây chỉ là tai nạn nghề báo nhưng tôi cũng la lên một tiếng”.

Mở đầu buổi nói chuyện, anh nhận xét: “Tôi chưa đọc được nguyên văn những gì Mỹ Tâm nói về tôi quanh việc này nhưng rất nhiều bạn bè gọi đến nói với tôi và tôi thấy như một câu chuyện cười bể bụng. Mỹ Tâm, người mà tôi sẽ nói những việc dưới đây, tôi chỉ gọi là “cô ấy”.

Nhạc sĩ Hà Dũng giải thích đây chỉ là một tai nạn nghề báo. Anh trả lời phỏng vấn phóng viên Lương Trọng Nghĩa và trước khi đăng bài báo anh đã yêu cầu được đọc lại trước. Đoạn nói về Mỹ Tâm trong bài viết anh đã yêu cầu bỏ đi nhưng việc yêu cầu trở nên quá chậm với tốc độ xuất bản tin bài.


Nhạc sĩ Hà Dũng không muốn nhắc đến tên Mỹ Tâm nữa.

Nhạc sĩ giải thích lý do vì sao anh nhắc đến Mỹ Tâm trong bài phỏng vấn: “Bài viết nói về những người mà tôi quý mến, dĩ nhiên “cô ấy” không nằm trong danh sách đó. Nhưng “cô ấy” được tôi nhắc đến như một ví dụ ngoài lề để chứng minh rằng tôi giúp rất nhiều người chứ không phải vài người mà tôi nhắc đến trong bài. Tuy nhiên, tôi đã yêu cầu bỏ tất cả những gì nhắc đến “cô ấy”.

Những điều tôi đã nói đến “cô ấy” trong bài viết, tất cả là sự thật và là một phần rất nhỏ của sự thật! Đâu có phải mình đi nhờ người ta giúp mình, người ta nhận lời thì mình mới công nhận. Có những người giúp mình mà không biết thì không có nghĩa sự giúp đỡ là dối trá. Cô ấy không biết không có nghĩa là không có” – Nhạc sĩ Hà Dũng nhấn mạnh”.

Trước khi đưa ra hàng loạt các dẫn chứng, anh dẫn lời của Mỹ Tâm: “Tôi không thuộc loại người phải uốn lưỡi bảy lần trước khi nói vì tôi có lòng tốt, tôi không làm tổn thương người tốt. Tôi đủ trải nghiệm, tôi bày tỏ những gì tôi suy nghĩ thì đâu cần phải suy tính. Còn nếu nói gì cứ phải uốn lưỡi bảy lần thì tôi nghĩ rằng người đó phải toan tính và thủ đoạn quá nhiều!

Có thể “cô ấy” không biết tôi đã giúp gì nhưng chắc chắn “cô ấy” không được quên những điều rất rõ ràng sau. Cách đây 10 năm, khi tôi chẳng làm nghệ thuật nhưng tôi có mở phòng trà Feeling cho bạn bè đến chơi. Tôi đã mở phòng thu theo lời đề nghị của nhạc sĩ Nguyễn Quang. Lúc đó tôi chưa quen biết Hồ Quỳnh Hương, cũng chưa đi vào việc phổ biến tác phẩm vậy tôi làm phòng thu để làm gì? Giữa “cô ấy” và Nguyễn Quang có công việc gì hay không tôi chẳng biết nhưng chắc “cô ấy” không thể quên đã thu âm liên tục ở phòng thu của tôi như thế nào.


Trong suốt buổi trò phỏng vấn nhạc sĩ Hà Dũng khá vui vẻ nhưng vẫn có những phút trầm tư.

Cứ cho là “cô ấy” không công nhận tôi đã giúp đỡ đi nhưng chắc chẳng thể quên nhanh đến như thế việc ai đưa “cô ấy” đi ra Hà Nội hát trực tiếp nhân dịp VTV3 kỷ niệm 5 năm ngày phát sóng! Lúc đó, nhạc sĩ Lương Minh hỏi tôi có ca sĩ nào không, tôi đã tiến cử “cô ấy” hát một bài của tôi và một bài của nhạc sĩ Quốc Bảo. Tôi đã tháp tùng “cô ấy” ra Hà Nội tham gia buổi diễn này. Tôi còn nhớ như in trước khi hát bài Đêm của tôi, “cô ấy” còn phát biểu một câu mà đến bây giờ tôi vẫn buồn cười: Em sẽ làm anh nổi tiếng với bài hát này!

“Cô ấy” có nhớ đến đêm nhạc của tôi ở phòng trà của ca sĩ Mỹ Hạnh, cô đã dành những lời phát biểu như thế nào về tôi trước rất nhiều bạn bè của tôi và khán giả không? Hay là “cô ấy” cũng quên mất lúc tôi là người đầu tư vào Tạp chí Âm nhạc và Thời đại, tôi đã tiên phong trong phong trào làm album ảnh và người được làm đầu tiên cũng là “cô ấy”?! Những việc đó cô ấy có nhớ không thì phải có ân nghĩa chứ sao ăn nói kiểu này?!

Những người anh giúp đỡ thường có quan hệ tình cảm với anh. Vậy anh và “cô ấy” có tình cảm không?

- Không!

Hỏi thật, anh có sử dụng việc “lỡ” nhắc đến tên của Mỹ Tâm như một cách lăng-xê cho mình?

- Tôi không làm nghệ thuật nên tôi chẳng cần phải lăng-xê mình.

Còn việc đưa Mỹ Tâm tham gia liên hoan tại Thượng Hải?

- Những người có mặt trong sự việc này đều còn sống và vẫn tồn tại. Chỉ có điều tôi khá tế nhị khi nhắc đến việc này vì liên quan đến nhiều người.

Ngoài việc đây là một tai nạn, anh có rút ra được gì cho một người có rất nhiều mối quan hệ trong giới nghệ sĩ như anh?

- Kết luận, tất cả những điều tôi nói trên chẳng có gì đáng nói nhưng từ đó dẫn đến một điều đáng nói là văn hóa ứng xử. Qua việc này, hãy để tự mọi người quyết định lấy

Bài và ảnh: Thanh Chung

Mỹ Tâm: ‘Nhạc sĩ Hà Dũng đã nói sai sự thật’

Mỹ Tâm cho biết sau chuyến đi dài ngày từ miền Trung trở về cô vô tình đọc được bài phỏng vấn nhạc sĩ Hà Dũng trên báo với tiêu đề “Đại gia Hà Dũng: Tôi bị lừa suốt!”, trong đó có đoạn: “… Ngay cả Mỹ Tâm, ngày đầu tiên người giúp cô ấy nhiều về cả âm nhạc lẫn vật chất là tôi chứ ai. Ai ngoài tôi đưa Mỹ Tâm đi Thượng Hải thi và đoạt giải? Khi Tâm qua bên kia, tôi còn nói Nguyễn Quang và Nguyễn Ánh 9 qua đó chăm sóc cho Mỹ Tâm. Phòng thu của tôi đầu tiên cũng dành cho Mỹ Tâm thu âm và sáng tác…”.

Nữ ca sĩ “tóc nâu môi trầm” bộc bạch rằng không phải là người thích phân bua hay giải thích mọi việc có liên quan đến mình, nhưng sau khi đọc lời phát biểu này cũng muốn nói rõ với báo chí những vấn đề đang diễn ra sai lệch trong cuộc sống nhất là đối với cuộc sống nghệ thuật luôn đòi hỏi tính trong sáng và chân chính của nó.

“Tâm xin xác nhận lại rằng vấn đề mà nhạc sĩ Hà Dũng đã nói là hoàn toàn sai sự thật. Ông bà mình dạy rằng: “Trước khi nói phải uốn lưỡi bảy lần”, mục đích là để phải suy nghĩ chín chắn trước khi nói nếu không thì hậu quả khó lường. Không biết khi anh Hà Dũng nói với nội dung như vậy đã kịp suy nghĩ gì chưa hay chỉ nói theo sở thích hoặc vì một mục tiêu nào khác?…” – ca sĩ Mỹ Tâm thẳng thắn.

Mỹ Tâm khẳng định rằng để có ngày hôm nay cô chưa từng lợi dụng bất kỳ ai, chưa từng nương nhờ vào thế lực tiền bạc của ai, tất cả những điều đó không nằm trong tư duy sống và phấn đấu để trưởng thành của cô, càng không hề có trong truyền thống giáo dục của gia đình.

Tài Sản của nagj
Chữ ký của nagj

_________________
Mad nagj thất tình Mad
Share

_____

Nhạc sĩ Hà Dũng "chửi" Mỹ Tâm là Vô ơn?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Forum Thuan Viet - Chia Sẻ-Kết bạn
Trả lời nhanh
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Thuần Việt Đại Lý Tự :: Thuần Việt Show biz-