Thuần Việt Đại Lý Tự
Đừng nhảy ngay lên giường trong lần hẹn đầu tiên của 2 chàng Gay
:: Quên mật khẩu? ::
Chào mừng các bạn đến với diễn đàn
» Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách sử dụng diễn đàn.
» Để có thể tham gia thảo luận, các bạn phải đăng ký làm thành viên. Bấm vào đây để đăng ký.

News & Announcements
  • [Thuần Việt The Impressive]
Chào Cả nhà ! Trả lờiChào Cả nhà ! - 83 Trả lời
Những Điểm Đáng Yêu của BOT Trả lờiNhững Điểm Đáng Yêu của BOT - 75 Trả lời
Nỗi Niềm Của TOP Trả lờiNỗi Niềm Của TOP - 70 Trả lời
kiss và ảnh mới tự sướng nek Trả lờikiss và ảnh mới tự sướng nek - 67 Trả lời
xin chao moi nguoi...... Trả lờixin chao moi nguoi...... - 63 Trả lời
¶▬¶äñh phµç çµä ëm................ Trả lời¶▬¶äñh phµç çµä ëm................ - 61 Trả lời
Không biết post hình ở đâu lun thui post ở đây vậy Trả lờiKhông biết post hình ở đâu lun thui post ở đây vậy - 55 Trả lời
Rãnh rỗi post linh tinh Trả lờiRãnh rỗi post linh tinh - 54 Trả lời
Dau Biet...... Trả lờiDau Biet...... - 51 Trả lời
Em Se BuOnG TaY........... Trả lờiEm Se BuOnG TaY........... - 49 Trả lời
Chào Cả nhà ! lượt xemChào Cả nhà ! - 4381 Xem
tặng ck iu shương!.kiss lượt xemtặng ck iu shương!.kiss - 3598 Xem
Những Điểm Đáng Yêu của BOT lượt xemNhững Điểm Đáng Yêu của BOT - 3426 Xem
kiss và ảnh mới tự sướng nek lượt xemkiss và ảnh mới tự sướng nek - 3394 Xem
Nỗi Niềm Của TOP lượt xemNỗi Niềm Của TOP - 3338 Xem
Rãnh rỗi post linh tinh lượt xemRãnh rỗi post linh tinh - 3120 Xem
xin chao moi nguoi...... lượt xemxin chao moi nguoi...... - 3071 Xem
Không biết post hình ở đâu lun thui post ở đây vậy lượt xemKhông biết post hình ở đâu lun thui post ở đây vậy - 2821 Xem
Dau Biet...... lượt xemDau Biet...... - 2740 Xem
¶▬¶äñh phµç çµä ëm................ lượt xem¶▬¶äñh phµç çµä ëm................ - 2702 Xem
Dương Hạo Nhiên nhắn với Nội Qui Thông Điệp - Yêu Thương
gửi vào lúc Sat Apr 28, 2012 10:44 pm ...
:I - Các bạn chú ý :
Thông Điệp -Yêu Thương là nơi chúng ta cập nhập gửi đến người mình muốn gửi những lời yêu thương đậm đà cảm xúc và tràn đầy …
look_at.me nhắn với Gµï dëñ äï dö....
gửi vào lúc Thu Apr 12, 2012 12:59 pm ...
: “Bạn có biết vì sao giữa các ngón tay của chúng ta lại có những khỏang cách không? Đó là vì những khỏang trống ấy đang cần được lắp đầy bởi những …
look_at.me nhắn vớiÑïçë...........
gửi vào lúc Wed Apr 11, 2012 1:56 pm ...
:◙◙------»when you tell me that you love me ----»ÑhöÇçhïp.........
Nội quy Diễn Đàn [Click]
Tuyển CTV & BĐH cho Diễn Đàn [Click]
Công Tác Thuần Việt [Click]
Hội Trại Kỹ Năng [Click].
Update Update...

Đừng nhảy ngay lên giường trong lần hẹn đầu tiên của 2 chàng Gay Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Xem thêm các bài viết khác cùng chuyên mục

-
Tue Mar 27, 2012 10:55 am
avatar
Tước hiệuVăn Sĩ

Hiện Đang:
Points : 2009
thanhked : 18
Points : 2009
thanhked : 18
Profile nagj
Points : 2009
thanhked : 18

Bài gửiTiêu đề: Đừng nhảy ngay lên giường trong lần hẹn đầu tiên của 2 chàng Gay

Tiêu đề: Đừng nhảy ngay lên giường trong lần hẹn đầu tiên của 2 chàng Gay

Về cơ bản, việc hai chàng Gay hẹn hò nhau cũng giống như bất kỳ cuộc hẹn hò nào khác: căng thẳng, cố gắng chuẩn bị thật nhiều và gặp những tình huống không như mong đợi. Sau đây là một vài lưu ý những việc nên làm và nên tránh cho một buổi hẹn hò đầu tiên của hai bạn. Đừng nhảy ngay lên giường: Việc này có thể khó, nhưng hãy suy nghĩ, bạn muốn có người này bây giờ hay là mãi mãi? Nếu bạn đang tìm một người bạn đời, thông thường nên trì hoãn việc này lại. Vội vã trong tình dục sẽ gửi thông điệp sai đến người kia. Hãy nhớ rằng bất kỳ mối quan hệ nào cũng cần sự đầu tư về cả về thời gian và nỗ lực.ĐỪNG

Đừng than vãn: Tránh nói về những chuyện buồn, rắc rối hoặc khó khăn trong hiện tại hay quá khứ của bạn. Đừng nói về người yêu cũ, những mối quan hệ đổ vỡ của bạn hay trục trặc trong gia đình.

Đừng tỏ ra nghiêm trọng: Đừng nhắn hàng loạt tin, hay để lại hàng chục cuộc gọi lỡ. Việc đó có thể sẽ làm người kia phát sợ!

Đừng phỏng vấn: Đừng bị áp lực về việc phải nói cho ra chuyện bằng những câu hỏi mang tính phỏng vấn như "Em đang làm gì?", "Có hài lòng với công việc hiện tại không?"

Đừng tán dóc: Ngược lại với vẻ gượng gạo bên trên, việc thoải tán dóc những chủ đề thường nói với bạn bè như ca sĩ, người mẫu cũng sẽ dễ biến mối quan hệ này thành tình bạn. Nhiều người xem đây là cách để nói chuyện tự nhiên nhưng thực sự nó thường phản tác dụng.

Đừng nói nhiều về công việc: Đơn giản là đừng nói nhiều về công việc. Ngoài ra cũng đừng nói về những chàng trai khác, sẽ dễ tạo cảm giác so sánh.

Đừng "gồng" mình: Hãy tự nhiên với tính cách bình thường của bạn. Đừng tỏ ra là người hài hước, thơ ngây, thông minh hay nhạy cảm quá đáng nếu bạn không thực sự như vậy.

Đừng uống nhiều bia, rượu: Việc kiểm soát tâm trạng và hành vi có thể bị ảnh hưởng. Ngoài ra hình ảnh say xỉn cũng không tốt chút nào.

Hạn chế sử dụng điện thoại: Nếu bạn đã dành thời gian cho anh ta, hãy thể hiện sự tôn trọng bằng cách không nghe, nói hay nhắn tin quá nhiều hoặc liên tục. Việc vài phút lại lấy điện thoại ra thể hiện rằng bạn đang xem trọng người trong điện thoại hơn người ngồi trước mặt bạn.

Đừng nhảy ngay lên giường: Việc này có thể khó, nhưng hãy suy nghĩ, bạn muốn có người này bây giờ hay là mãi mãi? Nếu bạn đang tìm một người bạn đời, thông thường nên trì hoãn việc này lại. Vội vã trong tình dục sẽ gửi thông điệp sai đến người kia. Hãy nhớ rằng bất kỳ mối quan hệ nào cũng cần sự đầu tư về cả về thời gian và nỗ lực.HÃY

Hãy vận động: Chọn một hoạt động nào đó mà cả hai cùng thích. Buổi hẹn đầu tiên là dành để tìm hiểu về nhau. Tránh việc chỉ hẹn đi ăn, uống cà-phê hoặc xem phim, nghe ca nhạc. Thay vào đó, có thể đi dạo, xem triển lãm, chơi bowling, đi chụp ảnh, hoặc bất kì hoạt động nào tạo ra nhiều cơ hội để trao đổi.

Có kế hoạch dự phòng: Mọi trục trặc có thể xảy ra: quán ăn đóng cửa, hết vé, trời mưa. Hãy chuẩn bị phương án nếu kế hoạch ban đầu không thực hiện được.

Hãy mang theo nhiều tiền một chút: Cho dù người kia mời bạn, bạn cũng nên mang đủ cho phần mình và dư ra một ít. Có thể sẽ phát sinh bất ngờ, tránh đưa cả hai vào tình thế khó xử.

Hãy lắng nghe: Đừng luyên thuyên về bản thân mình. Hãy nhớ, giao tiếp tốt luôn luôn phải hai chiều. Dành thời gian để tìm hiểu về nhau và hãy để những chi tiết, câu chuyện về cuộc sống và cảm xúc của bạn được bóc dỡ một cách tự nhiên.

Hãy quan sát: Đừng vì quá ngại ngùng mà nhìn lơ là. Ánh mắt hữu hiệu hơn lời nói trong việc truyền tải cảm xúc và tín hiệu. Giao tiếp mắt thể hiện bạn tự tin, chân thành và quan tâm tới họ. Tăng cường giao tiếp bằng mắt và giảm giao tiếp cơ thể sẽ làm tăng hứng thú hơn cho những buổi hẹn sau.

"Diện" một chút: Tìm hiểu xem hai đứa sẽ đi đâu. Ăn mặc quá xềnh xoàng có thể không thích hợp ở một số khung cảnh đặc biệt, nhất là những nơi mà bạn chưa tới bao giờ. Nhưng cũng đừng chải chuốt hoặc sặc sỡ quá mức sẽ dễ làm người kia bị sốc vì hẳn họ cũng đã biết bình thường bạn ăn mặc như thế nào. Tạo sự thoải mái, nhưng vẫn thể hiện bạn chăm chút cho cuộc hẹn này. Tránh mặc áo màu trắng vì những vết dơ khi đi dạo, đi ăn sẽ trở nên dễ thấy hơn.

Mang theo bao cao su: Mặc dù lời khuyên luôn luôn là đừng hấp tấp nhảy lên giường ngay, nhưng luôn mang theo bao cao su vì bạn sẽ không lường trước được liệu có cần tới nó hay không. Điều này là bình thường vì cố gắng không để cháy nhà, nhưng vẫn phải chuẩn bị bình chữa cháy. Và có bình chữa cháy không có nghĩa là bạn sẽ mong cháy nhà. An toàn luôn là trên hết. Ngoài ra cũng nhớ mang theo chai hoặc gói nhỏ chất bôi trơn gốc nước.

Tài Sản của nagj
Chữ ký của nagj

_________________
Mad nagj thất tình Mad
Share

_____

Đừng nhảy ngay lên giường trong lần hẹn đầu tiên của 2 chàng Gay

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Forum Thuan Viet - Chia Sẻ-Kết bạn
Trả lời nhanh
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Thuần Việt Đại Lý Tự :: Bảng Tin Thuần Việt-