Thuần Việt Đại Lý Tự
Đêm lạc loài trong “thế giới thứ ba”
:: Quên mật khẩu? ::
Chào mừng các bạn đến với diễn đàn
» Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách sử dụng diễn đàn.
» Để có thể tham gia thảo luận, các bạn phải đăng ký làm thành viên. Bấm vào đây để đăng ký.

News & Announcements
  • [Thuần Việt The Impressive]
Chào Cả nhà ! Trả lờiChào Cả nhà ! - 83 Trả lời
Những Điểm Đáng Yêu của BOT Trả lờiNhững Điểm Đáng Yêu của BOT - 75 Trả lời
Nỗi Niềm Của TOP Trả lờiNỗi Niềm Của TOP - 70 Trả lời
kiss và ảnh mới tự sướng nek Trả lờikiss và ảnh mới tự sướng nek - 67 Trả lời
xin chao moi nguoi...... Trả lờixin chao moi nguoi...... - 63 Trả lời
¶▬¶äñh phµç çµä ëm................ Trả lời¶▬¶äñh phµç çµä ëm................ - 61 Trả lời
Không biết post hình ở đâu lun thui post ở đây vậy Trả lờiKhông biết post hình ở đâu lun thui post ở đây vậy - 55 Trả lời
Rãnh rỗi post linh tinh Trả lờiRãnh rỗi post linh tinh - 54 Trả lời
Dau Biet...... Trả lờiDau Biet...... - 51 Trả lời
Em Se BuOnG TaY........... Trả lờiEm Se BuOnG TaY........... - 49 Trả lời
Chào Cả nhà ! lượt xemChào Cả nhà ! - 4380 Xem
tặng ck iu shương!.kiss lượt xemtặng ck iu shương!.kiss - 3598 Xem
Những Điểm Đáng Yêu của BOT lượt xemNhững Điểm Đáng Yêu của BOT - 3425 Xem
kiss và ảnh mới tự sướng nek lượt xemkiss và ảnh mới tự sướng nek - 3394 Xem
Nỗi Niềm Của TOP lượt xemNỗi Niềm Của TOP - 3338 Xem
Rãnh rỗi post linh tinh lượt xemRãnh rỗi post linh tinh - 3120 Xem
xin chao moi nguoi...... lượt xemxin chao moi nguoi...... - 3070 Xem
Không biết post hình ở đâu lun thui post ở đây vậy lượt xemKhông biết post hình ở đâu lun thui post ở đây vậy - 2821 Xem
Dau Biet...... lượt xemDau Biet...... - 2740 Xem
¶▬¶äñh phµç çµä ëm................ lượt xem¶▬¶äñh phµç çµä ëm................ - 2702 Xem
Dương Hạo Nhiên nhắn với Nội Qui Thông Điệp - Yêu Thương
gửi vào lúc Sat Apr 28, 2012 10:44 pm ...
:I - Các bạn chú ý :
Thông Điệp -Yêu Thương là nơi chúng ta cập nhập gửi đến người mình muốn gửi những lời yêu thương đậm đà cảm xúc và tràn đầy …
look_at.me nhắn với Gµï dëñ äï dö....
gửi vào lúc Thu Apr 12, 2012 12:59 pm ...
: “Bạn có biết vì sao giữa các ngón tay của chúng ta lại có những khỏang cách không? Đó là vì những khỏang trống ấy đang cần được lắp đầy bởi những …
look_at.me nhắn vớiÑïçë...........
gửi vào lúc Wed Apr 11, 2012 1:56 pm ...
:◙◙------»when you tell me that you love me ----»ÑhöÇçhïp.........
Nội quy Diễn Đàn [Click]
Tuyển CTV & BĐH cho Diễn Đàn [Click]
Công Tác Thuần Việt [Click]
Hội Trại Kỹ Năng [Click].
Update Update...

Đêm lạc loài trong “thế giới thứ ba”Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Xem thêm các bài viết khác cùng chuyên mục

-
Sat Mar 24, 2012 8:13 pm
Tước hiệuVõ Vọng Sứ

Võ Vọng Sứ
Hiện Đang:
Points : 2695
thanhked : 21

Quốc Ngọc
.:
Points : 2695
thanhked : 21

Quốc Ngọc
.:
Profile kissno
Points : 2695
thanhked : 21

Bài gửiTiêu đề: Đêm lạc loài trong “thế giới thứ ba”

Tiêu đề: Đêm lạc loài trong “thế giới thứ ba”

Có khối chuyện ở cái chợ đồng tính này, lạ nhất là chuyện đánh ghen. Cái ghen của những người đàn ông thật khủng khiếp. Có những trận đánh nghen tưng bừng khiến cả “hoa nhà” lẫn “hoa rừng” đều… tan tác


Một cặp đồng tính đang âu yếm giữa ban ngày tại cánh đồng Bông
Một nửa đàn ông là đàn bà

Khoảng 5 năm trở lại đây, cánh đồng Bông thuộc địa phận thôn Nhân Mỹ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội trở thành “bãi đáp” kín đáo của những người đồng tính ở Hà Nội và các khu vực lân cận. Hằng đêm, cứ mỗi lúc thành phố lên đèn phiên “chợ tình” đặc biệt ở đây cũng họp. Mỗi người ra đây với một nhu cầu khác nhau: Tìm bạn, tìm người yêu, tìm người tình… và tất nhiên cũng không thể thiếu được những chuyến “tàu nhanh” diễn ra chớp nhoáng dưới những gốc ổi tối tăm và bẩn thỉu.

Một điều có thể khẳng định, đến giờ chợ này vẫn tồn tại, nó đã tồn tại là một thực tế. Chợ tình hoạt động lay lắt, âm ỉ như một thứ vi trùng đang đợi môi trường thuận lợi để phát triển.

Thời điểm trước, cách đây khoảng 10, 15 năm ở Hà Nội đã hình thành một số tụ điểm là nơi tập trung của giới đồng tính như: nhà vệ sinh công cộng Bờ Hồ, Đường Trần Khát Trân, đặc biệt là khu vực Hồ Thiền Quang… Nhưng ở thời điểm hiện tại, đông và xôm tụ nhất vẫn là khu vực cánh đồng Bông.

Trong vai một người anh đi tìm đứa em trai hư hỏng tôi được chị lao công gần khu vực Mỹ Đình cho biết: “Họ tập chung hàng đêm, đặc biệt đến tối thứ bẩy, cứ khoảng độ 8 giờ tối cho đến ba giờ sáng, đông lắm”.

Tôi đi vào khu vực chợ tình đúng thời khắc xôm tụ. Ánh sáng xe máy loang loáng cộng thêm tí ánh sáng yếu ớt từ những khu chung cư cao tầng nằm ngay sát đường Phạm Hùng đã tao ra một thứ không gian “ngày chẳng ra ngày, đêm chẳng ra đêm”. Vắt vẻo trên yên xe máy dưới những gốc cây vài gã đực rựa ăn mặc chải chuốt, ngồi khoác tay nhau mắt đăm đắm nhìn ra đường như đang đợi ai đó. Nhưng đợi ai ?… Thi thoảng, khu vườn lại có thêm khách mới. Những người đang chờ đợi cứ vơi dần, từng đôi dìu nhau vào sâu phía trong, nơi giới này gọi là “thung lũng tình yêu”.

Như một gã đang đi tìm bạn tình, tôi lân la tới bên một người đàn ông thanh niên nom khá đỏm dáng. Tất cả mọi ánh mắt đều đổ dồn về phía tôi, chừng năm mười phút thấy tôi có vẻ như vô hại thì lại như cũ việc ai người ấy làm, thỉnh thoảng một vài ánh mắt ngoảnh lại nhìn tôi dò xét, thận trọng.

Tôi quay sang bắt chuyện với người bên cạnh sau một hồi “vòng vo tam quốc”, lấy hết can đảm tôi tỏ ý muốn “vui vẻ” cùng anh ta. Như một gái mại dâm biết mình đang ở thời kỳ “hương sắc”, cậu ta quát giá “200 nghìn tàu nhanh” khá mạnh dạn. Lấy cớ đắt, tôi vẫn kề cà ngồi lại nói chuyện.

Mãi về sau tôi mới biết người tiếp chuyên tôi xưa thì tên là Hùng, sau khi nhập giới ĐT thì tên đổi thành là Hồng. Theo như lời của Hồng thì dân ĐT ai cũng có một biệt danh riêng thường là những cái tên rất “nữ tính”. Qua câu chuyện tôi được biết trước đây Hồng cũng đã từng là công nhân của một xí nghiệp cơ khí trên địa bàn Hà Nội, ban đầu do sự rủ rê cậu cũng thử ra nhập thế giới ĐT đứng đường một vài lần, nhưng sau do thất nghiệp cộng thêm nhiều tác động của cuộc sống khiến cậu ta trượt dài trên con đường nhơ nhớp từ lúc nào không hay.

Dường như muốn thanh minh cho công việc không mấy đẹp đẽ của mình cậu còn cho biết “đứng đường còn có cả sinh viên”, rồi tôi còn được nghe cậu kể về những “tai nạn nghề nghiệp” những trận bị “vợ của người yêu” đánh ghen, rồi cả chuyện con “D” đang cặp ngon trớn với tay đại gia trên Hòa Bình thì đùng cái, bạn đồng tính của tay này mò từ trên Hòa Bình vào vườn ổi để bắt quả tang. Vụ đánh lộn tơi bời này kết thúc khi cả “hoa rừng” lẫn “hoa nhà” đều… tan tác.

Cứ thế Hùng dốc ruột nói chuyện với tôi một cách thân thiện, vô tư khiến tôi có cảm giác chờn chợn, không có cảm giác ấy sao được bởi ngồi trước tôi đây là một người đàn ông hoàn toàn đẹp đẽ, khỏe mạnh, như mọi người lại có thể hồn nhiên kể những chuyện không hay của mình, chuyện đứng đường để biến thành một thứ đồ chơi trong tay kẻ khác, để thoả mãn nhu cầu nhục dục, bệnh hoạn.

Càng về khuya dân ĐT tụ tập càng đông. Người gặp “người yêu”, kẻ mua dâm, người bán tình… nhìn quanh toàn thấy đàn ông tạo nên cảnh tượng hết sức dị hợm.

Đi về đâu những mảnh đời ngộ nhận

Chưa nhức nhối như gái mại dâm, nhưng đây cũng chẳng phải hiện tượng mới trong xã hội, theo các nhà nghiên cứu thì tỷ lệ ĐTLA luôn chiếm khoảng 1% dân số. Bên cạnh những “GAY” (chỉ quan hệ cùng giới) thì còn tồn tại hệ “xăng pha nhớt”, huyễn hoặc tự phủ lên mình cái mác sành điệu bằng cách đi lại, quan hệ với những gã “GAY” thật sự.

Gần đây, xã hội đã nhìn nhận dân đồng tính bằng con mắt cởi mở hơn. Đi sâu vào đời tư của họ mới thấy rằng họ đã quá khổ trong kiếp làm người này và vô cùng khó khăn để tìm lại chính mình.

Với những người đồng tính, việc kiếm “người yêu” đúng nghĩa là điều dười như không thể. Bản thân họ luôn thấy mình yếu ớt nên cần những người đàn ông đích thực che chở cả về tâm hồn lẫn thể xác. Nhưng những người đàn ông này lại chỉ thích… phụ nữ. Ngoại trừ một số trường hợp hy hữu, thì đã phần còn lại họ cặp với người đồng tính chỉ vì một lý do duy nhất: tiền.

Lẫn trong thế giới riêng biệt của những người đồng tính, cái ác đã tìm đến bóng tối làm bạn đồng hành để gây án… Đã xảy ra những vụ việc liên quan đến ANTT do người đồng tính gây ra hoặc những đối tượng lợi dụng người đồng tính như vụ án một Giám đốc công ty vệ sỹ bị giết… Và không thiếu những vụ cưỡng đoạt tài sản của người đồng tính. Tuy nhiên, vì ngại ngùng nên những người này không trình báo Công an.

Tuy nhiên mại dâm nam là tệ nạn rất khó giải quyết, bởi trước pháp luật họ không vi phạm bất cứ điều gì chỉ có điều họ không thể kết hôn với nhau. Còn bắt quả tang ” trai trên, trai dưới” ư? để làm gì bởi không thể đưa họ đi cải tạo trại Lộc Hà như những gái mại dâm, mà chủ yếu áp dụng biện pháp tâm lý, khuyên nhủ rồi lại thả chẳng khác gì “bắt cóc bỏ đĩa”. Đâu lại vào đấy.

Nếu cứ như gái mại dâm thì lại dễ có biện pháp giải quyết, đằng này nó cứ tồn tại âm ỉ chẳng ai để ý, chẳng ai cho là ghê gớm. Nhưng thực ra hiện tại nó đã ở mức báo động, nó cất tiếng gọi, một tiếng gọi quái đản cất lên từ một cánh đồng giữa lòng Thủ Đô.

Có trả lại sự bình yên cho nơi đây được hay không và đâu là nối thoát cho những con người lầm lạc? Đây không phải trách nhiệm của một đoàn thể, của một cơ quan trức năng riêng lẻ mà cần có sự quan tâm của toàn xã hội để trả lại cảnh quan và con người đẹp đẽ như Thủ Đô vốn có.

Tài Sản của kissno
Quốc Ngọc
.:

Chữ ký của kissno

_________________


Share

_____
Sat Mar 24, 2012 8:17 pm
avatar
Tước hiệuĐại Lý Hoàng Đế

Đại Lý Hoàng Đế
Hiện Đang:
Points : 409
thanhked : 0

Quốc Ngọc
.:
Points : 409
thanhked : 0

Quốc Ngọc
.:
Profile Dương Hạo Nhiên
Points : 409
thanhked : 0

Bài gửiTiêu đề: Re: Đêm lạc loài trong “thế giới thứ ba”

Tiêu đề: Đêm lạc loài trong “thế giới thứ ba”

Chời đáng ghen nữa mới ngại .xĩu

Tài Sản của Dương Hạo Nhiên
Quốc Ngọc
.:

Chữ ký của Dương Hạo Nhiên

_________________
Phục Hồi
Share

_____
Sat Mar 24, 2012 9:31 pm
avatar
Tước hiệuThuần dân

Thuần dân
Hiện Đang:
Points : 166
thanhked : 0
Points : 166
thanhked : 0
Profile Hắc Tiểu Mao
Points : 166
thanhked : 0

Bài gửiTiêu đề: Re: Đêm lạc loài trong “thế giới thứ ba”

Tiêu đề: Đêm lạc loài trong “thế giới thứ ba”

Ko có gì để nói ...

Tài Sản của Hắc Tiểu Mao
Chữ ký của Hắc Tiểu Mao

_________________
Khi Ác Ma rơi nước mắt Ma Lực của chúng sẽ tiêu tan
Share

_____
Tước hiệu

Hiện Đang:
Profile Sponsored content

Bài gửiTiêu đề: Re: Đêm lạc loài trong “thế giới thứ ba”

Tiêu đề: Đêm lạc loài trong “thế giới thứ ba”

Tài Sản của Sponsored content
Chữ ký của Sponsored content
Share

_____

Đêm lạc loài trong “thế giới thứ ba”

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Forum Thuan Viet - Chia Sẻ-Kết bạn
Trả lời nhanh
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Thuần Việt Đại Lý Tự :: Bảng Tin Thuần Việt-