Thuần Việt Đại Lý Tự
Tình yêu đồng tính với Đàm Vĩnh Hưng ư? Vũ chai lì rồi”!
:: Quên mật khẩu? ::
Chào mừng các bạn đến với diễn đàn
» Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách sử dụng diễn đàn.
» Để có thể tham gia thảo luận, các bạn phải đăng ký làm thành viên. Bấm vào đây để đăng ký.

News & Announcements
  • [Thuần Việt The Impressive]
Chào Cả nhà ! Trả lờiChào Cả nhà ! - 83 Trả lời
Những Điểm Đáng Yêu của BOT Trả lờiNhững Điểm Đáng Yêu của BOT - 75 Trả lời
Nỗi Niềm Của TOP Trả lờiNỗi Niềm Của TOP - 70 Trả lời
kiss và ảnh mới tự sướng nek Trả lờikiss và ảnh mới tự sướng nek - 67 Trả lời
xin chao moi nguoi...... Trả lờixin chao moi nguoi...... - 63 Trả lời
¶▬¶äñh phµç çµä ëm................ Trả lời¶▬¶äñh phµç çµä ëm................ - 61 Trả lời
Không biết post hình ở đâu lun thui post ở đây vậy Trả lờiKhông biết post hình ở đâu lun thui post ở đây vậy - 55 Trả lời
Rãnh rỗi post linh tinh Trả lờiRãnh rỗi post linh tinh - 54 Trả lời
Dau Biet...... Trả lờiDau Biet...... - 51 Trả lời
Em Se BuOnG TaY........... Trả lờiEm Se BuOnG TaY........... - 49 Trả lời
Chào Cả nhà ! lượt xemChào Cả nhà ! - 4402 Xem
tặng ck iu shương!.kiss lượt xemtặng ck iu shương!.kiss - 3617 Xem
Những Điểm Đáng Yêu của BOT lượt xemNhững Điểm Đáng Yêu của BOT - 3441 Xem
kiss và ảnh mới tự sướng nek lượt xemkiss và ảnh mới tự sướng nek - 3407 Xem
Nỗi Niềm Của TOP lượt xemNỗi Niềm Của TOP - 3358 Xem
Rãnh rỗi post linh tinh lượt xemRãnh rỗi post linh tinh - 3137 Xem
xin chao moi nguoi...... lượt xemxin chao moi nguoi...... - 3086 Xem
Không biết post hình ở đâu lun thui post ở đây vậy lượt xemKhông biết post hình ở đâu lun thui post ở đây vậy - 2847 Xem
Dau Biet...... lượt xemDau Biet...... - 2754 Xem
¶▬¶äñh phµç çµä ëm................ lượt xem¶▬¶äñh phµç çµä ëm................ - 2713 Xem
Dương Hạo Nhiên nhắn với Nội Qui Thông Điệp - Yêu Thương
gửi vào lúc Sat Apr 28, 2012 10:44 pm ...
:I - Các bạn chú ý :
Thông Điệp -Yêu Thương là nơi chúng ta cập nhập gửi đến người mình muốn gửi những lời yêu thương đậm đà cảm xúc và tràn đầy …
look_at.me nhắn với Gµï dëñ äï dö....
gửi vào lúc Thu Apr 12, 2012 12:59 pm ...
: “Bạn có biết vì sao giữa các ngón tay của chúng ta lại có những khỏang cách không? Đó là vì những khỏang trống ấy đang cần được lắp đầy bởi những …
look_at.me nhắn vớiÑïçë...........
gửi vào lúc Wed Apr 11, 2012 1:56 pm ...
:◙◙------»when you tell me that you love me ----»ÑhöÇçhïp.........
Nội quy Diễn Đàn [Click]
Tuyển CTV & BĐH cho Diễn Đàn [Click]
Công Tác Thuần Việt [Click]
Hội Trại Kỹ Năng [Click].
Update Update...

Tình yêu đồng tính với Đàm Vĩnh Hưng ư? Vũ chai lì rồi”!Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sat Mar 24, 2012 10:59 am
Tước hiệuVõ Vọng Sứ

Võ Vọng Sứ
Hiện Đang:
Points : 2695
thanhked : 21

Quốc Ngọc
.:
Points : 2695
thanhked : 21

Quốc Ngọc
.:
Profile kissno
Points : 2695
thanhked : 21

Bài gửiTiêu đề: Tình yêu đồng tính với Đàm Vĩnh Hưng ư? Vũ chai lì rồi”!

Tiêu đề: Tình yêu đồng tính với Đàm Vĩnh Hưng ư? Vũ chai lì rồi”!

Một trong số các scandal mà “thiên thần mắt hí” Dương Triệu Vũ phải đối mặt là tin đồn tình cảm với… ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Đáp trả và như một lời thách thức, Dương Triệu Vũ đã cùng nghệ sĩ hài Hoài Linh, Mr Đàm có một bộ ảnh cưới gây tranh cãi trong suốt thời gian dài. Và hôm nay, khi nhắc lại chuyện tình đồn thổi ấy, anh đã dành cho Báo điện tử Giáo dục Việt Nam một cuộc chia sẻ rất chân thành.

- Cách đây ít ngày, album Siêu nhân của anh đã ra mắt công chúng. Phản hồi của khán giả về album này ra sao?

Album Siêu nhân mới được phát hành chưa tới một tuần, nhưng theo cảm nhận của Vũ thì hình như cái tên “Siêu nhân” đã để lại dấu ấn khá rõ nét trong lòng các bạn trẻ. Đi ăn, đi shopping, đi uống café, các bạn đều gọi mình là siêu nhân (cười)! Vũ thật sự rất vui khi công sức của mình đã được đền đáp bằng sự yêu mến của khán giả. Và quan trọng là Vũ đã để lại được dấu ấn riêng cũng như không còn bị so sánh như trước nữa.

- Tại sao anh lại chọn cho album cái tên khá… trẻ con như thế?

Trẻ con ư? Theo Vũ, đó chỉ là thành kiến của người lớn chúng ta mà thôi! Vì có lẽ khi lớn lên, những ước mơ về thế giới diệu kỳ dần dần sẽ tan biến đi theo những bộn bề của cuộc sống. Ý nghĩa của Siêu nhân đó là: chúng ta đều có thể đạt được những ước mơ của mình mà không cần đến những điều siêu phàm, chỉ cần trí óc, đôi tay và niềm tin là đủ. Với cá nhân Vũ, đây là một cái tên rất hay!


Ca sĩ trẻ Dương Triệu Vũ

- Trở về Việt Nam chưa lâu nhưng cái tên Dương Triệu Vũ đã trở nên khá quen thuộc với người yêu nhạc, anh có thấy mình may mắn?

(Cười).. Vũ biết mình rất may mắn. Nhưng, có được thành công là do nhiều yếu tố, và may mắn chỉ chiểm khoảng 30 – 40% thôi chứ không quyết định hoàn toàn. Phần còn lại đều do sự phấn đấu không ngừng của bản thân mình. Bài hát Siêu nhân cũng chính là sự trải lòng của Vũ: “Tôi tin vào đôi tay này, trí óc này, rồi một ngày sẽ đến lúc tôi tỏa sáng, chắp cánh bay lên trời cao”. Vũ ước mơ sẽ có được một vị trí vững chắc trong lòng khán giả yêu nhạc!

- Trong khoảng thời gian sống và làm việc tại Việt Nam, anh nhìn nhận thế nào về showbiz Việt?

Showbiz Việt đang trong thời kỳ phát triển rất mạnh. Nhưng nói về chất lượng thì chưa có thể so sánh với nước ngoài. Nhiều video clip cũng như album đều làm một cách rất qua loa, ban đầu có thể gây được sự chú ý nhưng sau một thời gian sẽ bị phai nhạt và không còn ai nhắc đến. Có thể khó khăn về tài chính đã ảnh hưởng đến chất lượng âm nhạc. Có thể, tuy có đầu tư nhưng khó lấy lại vốn nên vì thế mà chất lượng các sản phẩm âm nhạc cũng giảm theo. Riêng cá nhân mình, Vũ luôn đặt ra một tôn chỉ là làm việc gì cũng phải tới nơi tới chốn. Đó là sự tôn trọng dành cho khán giả, cho dù, có những lúc, mình hiểu rõ rằng sẽ không có lợi nhuận về tài chính hoặc có thể chỉ “hòa vốn”.

- Nhiều người cho rằng: Dương Triệu Vũ có được danh tiếng như ngày hôm nay là nhờ được Đàm Vĩnh Hưng ưu ái. Anh nghĩ sao về ý kiến này?

Vũ nghĩ, những người có ý kiến này, thứ nhất là chưa biết nhiều về Vũ và thứ hai là đã có thành kiến về Vũ sẵn rồi. Nếu biết rõ thì họ sẽ hiểu: Vũ đã có tên tuổi vững chắc từ khi còn ở bên hải ngoại tại trung tâm Thúy Nga – nơi đã đào tạo ra Vũ. Nếu phải mang ơn ai đó thì những người đầu tiên Vũ nghĩ đến là Trung tâm Thúy Nga. Vũ cũng rất biết ơn anh Hưng, anh là người đã giúp đỡ Vũ rất nhiều khi Vũ bước chân vào làng giải trí Việt Nam. Anh là người đã giúp Vũ đặt những bước chân đầu tiên khi Vũ về Việt Nam. Anh là một người anh tuyệt vời của Vũ!

- Gần đây có nhiều tin đồn cho rằng: anh với anh Hưng là “một cặp”. Anh đối diện với tin đồn ấy như thế nào?

Vũ đã nghe khá nhiều những lời đồn như thế rồi. Lúc đầu Vũ “đón nhận” với sự hụt hẫng lớn và cảm thấy rất buồn. Nhưng dần dần, không hiểu sao mình cũng trở nên chai lì hơn trước những lời đồn đại, thêu dệt không căn cứ. Chắc bạn cũng biết, sau những điều tiếng đó, Vũ đã không ngần ngại chụp một bộ hình đám cưới với anh Hưng và anh Hoài Linh như một lời thách thức. Giờ đây, với Vũ, chỉ có nụ cười mới có thể làm tan rã hết những khúc mắc và bực bội trong con người mình mà thôi!Bức ảnh cưới Dương Triệu Vũ chụp cùng Hoài Linh, Mr Đàm để “đáp lại” lời đồn

- Là một nghệ sĩ còn rất trẻ đã sớm trở nên nổi tiếng thế nên việc “dính” scandal cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Đã có scandal nào về mình làm anh buồn, giận hay chạnh lòng chưa?

Vũ sống khá riêng tư và cũng không đụng chạm đến ai. Nếu như có những người ganh ghét Vũ, Vũ cũng sẽ thông cảm cho họ. Có lẽ, sự may mắn cũng như những cơ hội mà Vũ có được dễ khiến nảy sinh sự mâu thuẫn. Vũ chỉ mong sao mọi nghệ sĩ đều là những người yêu nghệ thuật một cách chân chính. Tại sao không sát cánh bên nhau để có thể khiến tầm vóc âm nhạc của chúng ta đi xa hơn nữa? Công việc là quan trọng, nhưng đối vỡi Vũ, đạo đức nghề nghiệp còn quan trọng hơn rất nhiều.

- Có thể hình dung về một Dương Triệu Vũ phía sau ánh đèn sân khấu như thế nào?

Ừm… Vũ là một người đơn giản, ít nói, đôi khi cô độc. Vũ thích mưa, ăn uống, xem phim, đọc sách. Vũ trân trọng sự bình yên trong cuộc sống. Và, Vũ mong sao những người khác cũng sẽ luôn được bình yên.

- Dễ gần, vui tính và dễ thương – chắc hẳn anh đào hoa lắm?

Đào hoa ư? Không đâu! Vũ là người khá chung thủy trong tình yêu đấy! Có nhiều người yêu mến Vũ nhưng đó chỉ là những sự ái mộ chân tình. Và Vũ trân trọng những người đã dành thiện cảm cho mình như vậy!

- Anh đã từng có mối tình nào sâu đậm chưa?

Có chứ! Mối tình ấy sâu sắc với Vũ đến mức Vũ và người ta từng nghĩ không thể sống thiếu nhau và có thể làm tất cả vì nhau và có thể thay đổi hết tất cả để vì nhau và phù hợp với nhau trong cuộc sống. Nhưng rồi cuộc tình ấy cũng đến lúc chấm dứt. Đó là chuyện rất đau buồn mà rất lâu sau vết thương lòng trong Vũ mới lành lại được. Bài Tỉnh mộng mà Vũ hát là để dành cho cuộc tình ấy, khi Vũ đã vượt qua nỗi đau.

- Trong số các nghệ sĩ nữ ở Việt Nam, anh thích ai nhất?

Mỗi người đều có nét đáng yêu khác nhau. Như Lệ Quyên thì có… mắt hí giống Vũ và có một giọng hát rất truyền cảm. Hay Hồ Ngọc Hà cũng khiến Vũ yêu mến bởi sự sang trọng và vũ đạo đẹp mắt. Trẻ hơn thì có Bảo Thy – một ca sĩ trẻ nhưng lại có cách làm việc rất chuyên nghiệp… Nói chung, Vũ đều yêu mến những đồng nghiệp của mình!

Hình mẫu người vợ tương lai của anh sẽ là người như thế nào nhỉ?

Vũ ao ước một người phụ nữ đẹp, chung thủy, dịu dàng, đảm đang, có lòng nhân ái, biết dạy dỗ con cái và quan trọng nhất là phải hòa nhã với những người xung quanh mình.

- Sau album Siêu nhân, anh có kế hoạch gì khác?

Vũ đang thực hiện album tiếp theo và những video clip khác của album Siêu nhân. Vũ rất có lòng tin vào album này. Những bài hát như Anh không cần, Tỉnh mộng và Siêu nhân đã được các bạn trẻ đón nhận rất nồng nhiệt. Vũ sẽ tiếp tục thuyết phục các bạn với những bài hát khác trong album và hy vọng kết quả sẽ được như mình mong muốn

- Cảm ơn Dương Triệu Vũ !

Tài Sản của kissno
Quốc Ngọc
.:

Chữ ký của kissno

_________________


Share

_____
Sat Mar 24, 2012 4:20 pm
avatar
Tước hiệuThuần dân

Thuần dân
Hiện Đang:
Points : 166
thanhked : 0
Points : 166
thanhked : 0
Profile Hắc Tiểu Mao
Points : 166
thanhked : 0

Bài gửiTiêu đề: Re: Tình yêu đồng tính với Đàm Vĩnh Hưng ư? Vũ chai lì rồi”!

Tiêu đề: Tình yêu đồng tính với Đàm Vĩnh Hưng ư? Vũ chai lì rồi”!

Chai lì ... @@

Tài Sản của Hắc Tiểu Mao
Chữ ký của Hắc Tiểu Mao

_________________
Khi Ác Ma rơi nước mắt Ma Lực của chúng sẽ tiêu tan
Share

_____
Sat Mar 24, 2012 7:19 pm
Tước hiệuVõ Vọng Sứ

Võ Vọng Sứ
Hiện Đang:
Points : 2695
thanhked : 21

Quốc Ngọc
.:
Points : 2695
thanhked : 21

Quốc Ngọc
.:
Profile kissno
Points : 2695
thanhked : 21

Bài gửiTiêu đề: Re: Tình yêu đồng tính với Đàm Vĩnh Hưng ư? Vũ chai lì rồi”!

Tiêu đề: Tình yêu đồng tính với Đàm Vĩnh Hưng ư? Vũ chai lì rồi”!

từ chai lý la soa tya

Tài Sản của kissno
Quốc Ngọc
.:

Chữ ký của kissno

_________________


Share

_____
Tước hiệu

Hiện Đang:
Profile Sponsored content

Bài gửiTiêu đề: Re: Tình yêu đồng tính với Đàm Vĩnh Hưng ư? Vũ chai lì rồi”!

Tiêu đề: Tình yêu đồng tính với Đàm Vĩnh Hưng ư? Vũ chai lì rồi”!

Tài Sản của Sponsored content
Chữ ký của Sponsored content
Share

_____

Tình yêu đồng tính với Đàm Vĩnh Hưng ư? Vũ chai lì rồi”!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Forum Thuan Viet - Chia Sẻ-Kết bạn
Trả lời nhanh
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Thuần Việt Đại Lý Tự :: Thuần Việt Show biz-