Thuần Việt Đại Lý Tự
Tự truyện của một " nô lệ tình dục " và cuối cùng là cái Chết mong manh
:: Quên mật khẩu? ::
Chào mừng các bạn đến với diễn đàn
» Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách sử dụng diễn đàn.
» Để có thể tham gia thảo luận, các bạn phải đăng ký làm thành viên. Bấm vào đây để đăng ký.

News & Announcements
  • [Thuần Việt The Impressive]
Chào Cả nhà ! Trả lờiChào Cả nhà ! - 83 Trả lời
Những Điểm Đáng Yêu của BOT Trả lờiNhững Điểm Đáng Yêu của BOT - 75 Trả lời
Nỗi Niềm Của TOP Trả lờiNỗi Niềm Của TOP - 70 Trả lời
kiss và ảnh mới tự sướng nek Trả lờikiss và ảnh mới tự sướng nek - 67 Trả lời
xin chao moi nguoi...... Trả lờixin chao moi nguoi...... - 63 Trả lời
¶▬¶äñh phµç çµä ëm................ Trả lời¶▬¶äñh phµç çµä ëm................ - 61 Trả lời
Không biết post hình ở đâu lun thui post ở đây vậy Trả lờiKhông biết post hình ở đâu lun thui post ở đây vậy - 55 Trả lời
Rãnh rỗi post linh tinh Trả lờiRãnh rỗi post linh tinh - 54 Trả lời
Dau Biet...... Trả lờiDau Biet...... - 51 Trả lời
Em Se BuOnG TaY........... Trả lờiEm Se BuOnG TaY........... - 49 Trả lời
Chào Cả nhà ! lượt xemChào Cả nhà ! - 4379 Xem
tặng ck iu shương!.kiss lượt xemtặng ck iu shương!.kiss - 3598 Xem
Những Điểm Đáng Yêu của BOT lượt xemNhững Điểm Đáng Yêu của BOT - 3425 Xem
kiss và ảnh mới tự sướng nek lượt xemkiss và ảnh mới tự sướng nek - 3394 Xem
Nỗi Niềm Của TOP lượt xemNỗi Niềm Của TOP - 3338 Xem
Rãnh rỗi post linh tinh lượt xemRãnh rỗi post linh tinh - 3120 Xem
xin chao moi nguoi...... lượt xemxin chao moi nguoi...... - 3069 Xem
Không biết post hình ở đâu lun thui post ở đây vậy lượt xemKhông biết post hình ở đâu lun thui post ở đây vậy - 2821 Xem
Dau Biet...... lượt xemDau Biet...... - 2740 Xem
¶▬¶äñh phµç çµä ëm................ lượt xem¶▬¶äñh phµç çµä ëm................ - 2702 Xem
Dương Hạo Nhiên nhắn với Nội Qui Thông Điệp - Yêu Thương
gửi vào lúc Sat Apr 28, 2012 10:44 pm ...
:I - Các bạn chú ý :
Thông Điệp -Yêu Thương là nơi chúng ta cập nhập gửi đến người mình muốn gửi những lời yêu thương đậm đà cảm xúc và tràn đầy …
look_at.me nhắn với Gµï dëñ äï dö....
gửi vào lúc Thu Apr 12, 2012 12:59 pm ...
: “Bạn có biết vì sao giữa các ngón tay của chúng ta lại có những khỏang cách không? Đó là vì những khỏang trống ấy đang cần được lắp đầy bởi những …
look_at.me nhắn vớiÑïçë...........
gửi vào lúc Wed Apr 11, 2012 1:56 pm ...
:◙◙------»when you tell me that you love me ----»ÑhöÇçhïp.........
Nội quy Diễn Đàn [Click]
Tuyển CTV & BĐH cho Diễn Đàn [Click]
Công Tác Thuần Việt [Click]
Hội Trại Kỹ Năng [Click].
Update Update...

Tự truyện của một " nô lệ tình dục " và cuối cùng là cái Chết mong manhXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Xem thêm các bài viết khác cùng chuyên mục

-
Tue Mar 20, 2012 11:15 pm
Tước hiệuThuần dân

Thuần dân
Hiện Đang:
Points : 38
thanhked : 0
Points : 38
thanhked : 0
Profile blue_star
Points : 38
thanhked : 0

Bài gửiTiêu đề: Tự truyện của một " nô lệ tình dục " và cuối cùng là cái Chết mong manh

Tiêu đề: Tự truyện của một " nô lệ tình dục " và cuối cùng là cái Chết mong manh

Natascha Kampusch, cô gái có 8 năm sống đọa đày trong một hầm rượu ở Áo và phải lên giường với chính kẻ bắt cóc mình, đã xuất bản cuốn tự truyện và kiếm được 1 triệu USD từ câu chuyện đời mình.


Hiện Natascha 22 tuổi, là người dẫn chương trình có tên "Cuộc đàm thoại với Natascha Kampusch". Cuốn tự truyện của cô kể về 3.096 ngày bị giam trong hầm rượu, sẽ được công bố vào ngày 8.9 tới. Được biết, hợp đồng xuất bản tự truyện của Natascha Kampusch có giá lên tới 1 triệu USD.

"Bây giờ, tôi cảm thấy đủ mạnh mẽ để kể chi tiết câu chuyện đọa đày của đời mình", Natascha nói.

"Cuộc sống đọa đày trong ngục tối của tôi: Bị bỏ đói, đánh đập, chửi bới,... và phải lên giường với hắn ta". Đó là những dòng mở đầu kể về vụ bắt cóc gây chấn động thế giới khi được phát hiện vào năm 2006. Bé gái người Áo 10 tuổi Natascha Kampusch bị bắt cóc trên đường đi học, vào ngày 2.3.1998. Sau đó, kẻ bắt cóc điên rồ - Wolfgang Priklopil, một kỹ thuật viên ngành thông tin - đã giam giữ Natascha trong hầm rượu suốt 8 năm trời.

Natascha Kampusch tiếp tục câu chuyện rùng mình về quãng đời 8 năm niên th
iếu của mình.

"Khi tôi 12 tuổi, hành vi của kẻ bắt cóc thay đổi đáng kể. Hắn ta bắt đầu đối xử với tôi như một kẻ bẩn thỉu và đáng ghê tởm. Hắn ta đá vào cẳng chân tôi khi đi ngang qua hoặc thụi cú đấm vào đầu tôi. Hắn ta bắt tôi phải phục vụ nhu cầu tình dục của hắn như là một phần công việc hàng ngày.

Sau đó, Priklopil đưa tôi lên lầu để làm việc nhà. Tôi phải chà xát, đánh bóng gạch màu nâu và cam ở gian bếp, nhưng dường như không bao giờ là đủ sạch dưới con mắt của hắn. Hắn thường xuyên vô cớ đá vào mạng sườn hoặc cẳng chân tôi, cho đến khi mọi thứ sáng bóng.

Hắn giận dữ khi các cơn đau khiến tôi khóc. Hắn thộp cổ họng tôi, kéo đến bồn rửa bát, ấn ngập đầu tôi xuống nước cho đến khi trí não tôi thiếu ôxy gần như mất ý thức.

Tôi cũng nhớ rất rõ những âm thanh răng rắc vang lên từ cột sống của tôi khi bị Priklopil thọi liên tục vào đầu và cả thân hình tôi nhũn như bún, trượt xuống nền. Nhưng, những lúc đó, tôi chẳng có cảm xúc gì cả.

...

Khi tôi 14 tuổi, tôi phải nằm ngủ dưới đất lần đầu tiên. Tôi cứng người vì sợ hãi khi hắn ta nằm xuống bên cạnh tôi và trói chặt cổ tay tôi bằng cái cổ tay áo giả bằng nhựa. Tôi không được phép gây ra tiếng động.

Khi cảm thấy hơi thở của hắn ta phả vào cổ mình, tôi cố gắng cựa quậy càng ít càng tốt. Bởi lưng tôi đã quá đủ bầm tím, thâm đen và đau đớn đến mức tôi không thể nằm ngửa. Chưa kể, cổ tay áo giả cứa vào da thịt tôi.

Hắn ta đã trói tôi như vậy hàng đêm, bên cạnh hắn, nhưng không có chuyện tình dục xảy ra. Hắn đánh đập và trói tôi trong hầm rượu chỉ đơn giản vì muốn đượ
c ôm ấp.


Vào độ tuổi 15, tôi phải làm việc trên gác nhiều hơn. Nhưng dường như Priklopil mắc chứng hoang tưởng, nên hắn hầu như không bao giờ cho phép tôi nghỉ ngơi.

Tôi bị buộc phải đi đứng gần anh ta khoảng 1m, không hơn không kém, nếu không hắn ta lại nổi điên. Nếu thấy tôi khóc lóc, hắn ta sẽ nhốt tôi vào chỗ tối tăm, không chút ánh sáng.

Bất cứ khi nào tôi nhắc đến bố mẹ, hắn ta lại nổi cơn thịnh nộ "Tao là gia đình của mày. Tao là tất cả đối với mày. Mày không có quá khứ. Tao tạo ra mày".

Hắn ta trông chờ tôi sẽ là tuýp phụ nữ lý tưởng của thập niên 1950, phục tùng hắn vô điều kiện: chăm chút mọi thứ, luôn sẵn sàng bữa tối cho hắn, không cãi lại và làm việc nhà hoàn hảo.

"Tao là vua, còn mày là nô lệ", hắn hét vào mặt tôi. "Tao luôn muốn có nô lệ". Hắn ta thường xuyên nói chuyện và thán phục Hitler.

Thiếu thốn thức ăn là một chiến lược hiệu quả để hắn giữ tôi trong vòng kiềm tỏa của hắn. "Hãy nhìn mày xem. Béo ị và xấu xí", hắn nói như vậy vào lúc tôi 12 tuổi khiến tôi tự thù hận bản thân mình vì điều đó.

...

Khi tôi 16 tuổi, khẩu phần ăn của tôi giảm xuống đáng kể - chỉ bằng một phần tư khẩu phần của một người lớn cần. Ăn sáng là sữa, trà và hai thìa đầy ngũ cốc - không đủ để há miệng ăn lần hai. Trọng lượng của tôi giảm xuống dưới 38,4kg. Tôi liên tục gặm nhấm nỗi đau của mình. Một thời gian dài tôi mới hiểu rằng hắn ta đã sử dụng phương pháp bỏ đói để khiến tôi yếu đuối và dễ phục tùng.

Hắn ta cũng hoang tưởng về màu tóc của tôi. Hắn sợ rằng cảnh sát sẽ theo dấu hiệu này mà phát hiện ra tôi. Vì vậy, hắn che đầu tôi bằng một cái túi nhựa khiến tôi ngứa ngáy và đau. Do vậy, một ngày nọ, tôi cầm kéo cắt phăng hết tóc đi. Hắn ta dùng dao cạo xử lý nốt phần chân tóc còn lại. Tôi đã trọc hoàn toàn.

Khi lên lầu tắm, tôi thấy một hình ảnh thương tâm: thân hình gầy giơ xương, tay chân đầy vết bầm tím và má hốc hác. Nhưng rõ ràng hắn ta hài lòng với diện mạo như thế của tôi. Từ đó, hắn buộc tôi làm việc nhà với tình trạng bán khỏa thân, tức chỉ được đội mũ, mặc quần bó dài đến gối. Sau này, tôi được phép làm việc trong vườn, nhưng thậm chí không còn được mặc cả quần chẽn gối đó, vì theo hắn, tôi sẽ không dám chạy nửa bước ra đường với tình trạng bán khỏa thân như vậy. Và hắn ta đã đúng.

Một buổi chiều, khi hắn đưa tôi lên cầu thang, tôi yêu cầu mở một cửa sổ vì hy vọng có ai nhìn thấy tình trạng của tôi và nghi vấn. Song hắn chỉ làm điều đó có một lần và nói "Đi đi, chạy đi! Nếu mày la lớn, ta
o sẽ giết mày".


...

Priklopil còn trừng phạt tôi bằng cách cọ xát các vết thương vẫn hở miệng. Một lần, tôi phản ứng quá chậm trước mệnh lệnh, hắn đã ném con dao vào người tôi. Lưỡi dao sắc nhọn đâm thủng đầu gối khiến tôi yếu rũ người xuống và buồn nôn vì mùi máu tanh tưởi.

Một lần khác, tôi trượt ngã từ trên cầu thang xuống. Tôi phải nằm nhiều ngày trên giường. Tuy nhiên, vài tuần sau đó, hắn luôn nhằm chỗ đau cũ trên đầu tôi mà đánh.

Cả quãng đời đọa đầy ấy, tôi chỉ dám đấm lại hắn có hai lần, vào bụng. Hắn hơi choáng váng, sau đó hắn túm lấy tôi, khóa đầu và tôi không còn cơ hội thụi thêm hắn. Từ đó, bạo lực ngày càng tăng. Thậm chí, có tuần tôi bị đánh đập hơn 200 lần. Tôi bắt đầu ghi nhớ tất cả các vụ hành hạ vào máy tính xách tay.

Đêm đêm, hắn thỉnh thoảng gọi vào điện thoại nội bộ, gào lên "Tuân lệnh! Tuân lệnh! Tuân lệnh!", chỉ đơn giản để quấy rối giấc ngủ của tôi.

Một ngày, tôi nghe thấy tên của mình trên đài. Tác giả của cuốn sách chuyên về người mất tích nói rằng tôi biến mất mà không hề có dấu vết gì, tôi muốn hét lên "Tôi ở đây. Tôi vẫn còn sống".

Đó là ngày đầu tiên tôi cố gắng tự tử. Lúc đó, tôi 14 tuổi, và đã thử siết cổ mình bằng quần áo. Lúc 15 tuổi, tôi rạch cổ tay mình với một chiếc kim khâu lớn. Có lần, tôi chất giấy và đốt với ý định chết ngạt. Rồi hắn phát hiện ra, lôi phắt tôi ra khỏi giường. Sau đó, tôi có rất ít cơ hội để làm những điều tương tự".

...

Cuốn sách của Natascha xuất bản đã khiến các nhà chức trách Áo lúng túng. Một nghị sĩ trước đó lên tiếng chỉ trích cảnh sát đã không làm gì để lần theo dấu vết và ngăn chặn vụ đày đoạ trên.

Natascha Kampusch trốn thoát vào ngày 23.8.2006, khi cô đã 18 tuổi. Priklopil (44 tuổi) sau đó lao đầu vào một chuyến tàu đ
ể tự sát.

Theo MailOnline, Telegraph

Tài Sản của blue_star
Chữ ký của blue_star
Share

_____
Tue Mar 20, 2012 11:40 pm
avatar
Tước hiệuĐại Lý Hoàng Đế

Đại Lý Hoàng Đế
Hiện Đang:
Points : 409
thanhked : 0

Quốc Ngọc
.:
Points : 409
thanhked : 0

Quốc Ngọc
.:
Profile Dương Hạo Nhiên
Points : 409
thanhked : 0

Bài gửiTiêu đề: Re: Tự truyện của một " nô lệ tình dục " và cuối cùng là cái Chết mong manh

Tiêu đề: Tự truyện của một " nô lệ tình dục " và cuối cùng là cái Chết mong manh

Thật sự không ngờ có những mảnh đời bất hạnh ở nơi đâu đó .thật sự chỉ là 1 thoáng mà thấy sao xót xa quá

Tài Sản của Dương Hạo Nhiên
Quốc Ngọc
.:

Chữ ký của Dương Hạo Nhiên

_________________
Phục Hồi
Share

_____
Wed Mar 21, 2012 9:10 am
Tước hiệuVõ Vọng Sứ

Võ Vọng Sứ
Hiện Đang:
Points : 2695
thanhked : 21

Quốc Ngọc
.:
Points : 2695
thanhked : 21

Quốc Ngọc
.:
Profile kissno
Points : 2695
thanhked : 21

Bài gửiTiêu đề: Re: Tự truyện của một " nô lệ tình dục " và cuối cùng là cái Chết mong manh

Tiêu đề: Tự truyện của một " nô lệ tình dục " và cuối cùng là cái Chết mong manh

bùn gê lun đóa huhuhu

Tài Sản của kissno
Quốc Ngọc
.:

Chữ ký của kissno

_________________


Share

_____
Tước hiệu

Hiện Đang:
Profile Sponsored content

Bài gửiTiêu đề: Re: Tự truyện của một " nô lệ tình dục " và cuối cùng là cái Chết mong manh

Tiêu đề: Tự truyện của một " nô lệ tình dục " và cuối cùng là cái Chết mong manh

Tài Sản của Sponsored content
Chữ ký của Sponsored content
Share

_____

Tự truyện của một " nô lệ tình dục " và cuối cùng là cái Chết mong manh

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Forum Thuan Viet - Chia Sẻ-Kết bạn
Trả lời nhanh
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Thuần Việt Đại Lý Tự :: Thuần Việt chuyên tám-